Công Phượng lần đầu đá chính, Sint Truidense thua đáng tiếc trên sân nhàTiền đạo xứ Nghệ đã lần đầu được trải nghiệm một trận đấu trong màu áo một CLB chuyên nghiệp tại châu Âu.Báo Tin3a.com
 

Công Phượng lần đầu đá chính, Sint Truidense thua đáng tiếc trên sân nhà

--- --- ---

Tiền đạo xứ Nghệ đã lần đầu được trải nghiệm một trận đấu trong màu áo một CLB chuyên nghiệp tại châu Âu.

Trong trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới, Sint Truidense đón tiếp Lommel trên sân nhà. Công Phượng có tên trong đội hình xuất phát là chơi ở vị trí hộ công sở trường, phía sau hàng tiền đạo.
Tuy nhiên, do mới chỉ có vài buổi tập cùng đội bóng mới, Phượng chưa thực sự gắn kết được với các đồng đội, mặc dù cũng đã có một vài tình huống xử lý đầy cố gắng.
Công Phượng lần đầu đá chính, Sint Truidense thua đáng tiếc trên sân nhà - Ảnh 1.
Công Phượng thua kém tương đối về mặt sức mạnh so với các cầu thủ tại châu Âu
Nhìn chung, Sint Truidense cũng không chơi thực sự ấn tượng ở trận này do HLV thử nghiệm rất nhiều vị trí mới. Đội bóng của Công Phượng nhận 2 bàn thua trong hiệp một và chỉ gỡ lại được một bàn trong hiệp hai.
Kết quả cuối cùng là 2-1 nghiêng về đội khách Lommel. Tuy nhiên, Sint Truidense cũng không quá thất vọng bởi đây chỉ là trận đấu giao hữu.
Vào ngày 28/7, Sint Truidense sẽ chính thức bước vào mùa giải mới với cuộc đọ sức gặp Royal Excel Mouscron. Công Phượng khó lòng có suất đá chính. Nhưng người hâm mộ chờ đợi tiền đạo xứ Nghệ sẽ vào sân từ ghế dự bị và tỏa sáng, như từng làm trong màu áo ĐT Việt Nam khá nhiều lần.
Đội hình ra sân của Sint Truidense:
Schmidt, Garcia, De Smet, Endo, Masoudi, Janssens, Sousa, Van Dessel, Công Phượng, Acolatse, Idumba

Bài Viết Mới

QC