Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTVCa sĩ Titi - thành viên chủ chốt một thời của HKT lần đầu tiên đạt thành tích quán quân một cuộc thi tài năng.Báo Tin3a.com
 

Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV

--- --- ---

Ca sĩ Titi - thành viên chủ chốt một thời của HKT lần đầu tiên đạt thành tích quán quân một cuộc thi tài năng.

"100 giây rực rỡ" đã lên sóng 2 mùa liên tiếp trên VTV và là chương trình nhằm tìm kiếm những tài năng đa sắc màu ở mọi lĩnh vực như: Ca hát, nhảy múa, xiếc, ảo thuật...
Đây cũng là sân chơi để mọi ứng viên thể hiện sự đam mê mãnh liệt với nghệ thuật cùng sự sáng tạo, luôn biến đổi trong từng hành trình chinh phục giải thưởng cao nhất.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 1.
Ca sĩ Titi đầu tư kĩ lưỡng cho tiết mục đêm chung kết.
Vượt qua các vòng thi bắt buộc và loạt ứng viên tài năng, tối 10/01, đêm chung kết của "100 giây rực rỡ" đã lên sóng truyền hình quốc gia và thu hút sự quan tâm với phần tranh tài của Top 4 gồm: Ca sĩ Titi, nhóm nhảy AAT Crew, nghệ sĩ xiếc Phương Đông và nghệ sĩ cải lương Minh Trí.
Không chỉ gây thích thú khi hóa thân thành vị Paraon quyền lực và mạnh mẽ, Titi còn khoe hết các năng khiếu như hát, nhảy đặc biệt là khả năng độc rap điêu luyện.Được đánh giá là thí sinh sáng giá nhất của mùa giải năm nay, ca sĩ Titi - cựu thành viên nhóm HKT đã mang tới đêm chung kết tiết mục "Em đẹp nhất đêm nay".
Titi tiết lộ rằng, bài hát "Em đẹp nhất đêm nay" do chính Lý Tuấn Kiệt - cũng là một thành viên cũ của HKT sáng tác và anh đầu tư về mọi mặt để có một tiết mục đặc sắc nhất.
Về phía AAT Crew, nhóm đã mang tới sự gần gũi khi xây dựng hình tượng người nông dân lao động hăng say với vụ mùa và biểu diễn trên nền nhạc dân ca mới lạ. Ở tiết mục này, AAT Crew cũng tận dụng thế mạnh hiphop và sáng tạo nhiều động tác ấn tượng.
Nghệ sĩ xiếc Phương Đông đã mạo hiểm trình diễn những động tác: Đu dây trên không, xoay bánh xe... trong tiết mục "Mẹ thiên nhiên" với tạo hình của thổ dân hoang dã.
Còn nghệ sĩ cải lương Minh Trí, anh đã mang tới đêm chung kết tiết mục "Sơn Tinh - Thủy Tinh" được dàn dựng công phu và có câu chuyện xúc động được thể hiện theo chính cảm nhận cá nhân của anh.
Cuối cùng với tổng điểm bình chọn của khán giả và khách mời ở trường quay là 148,5 điểm, ca sĩ Titi đã đánh bại AAT Crew, Phương Đông, Minh Trí để đăng quang ngôi vị quán quân và nhận phần thưởng lên đến 300 triệu đồng.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 3.
Titi hạnh phúc khi nhận phần thưởng lên đến 300 triệu đồng.
Đâu cũng là lần đầu tiên Titi đạt thành tích cao nhất ở một cuộc thi tài năng được chiếu trên sóng truyền hình quốc gia.
Với 148 điểm - chỉ chênh với Titi 0,5 điểm, Phương Đông đành ngậm ngùi nhận giải á quân với 100 triệu đồng tiền thưởng. AAT Crew đạt giải ba với 147,5 điểm và phần thưởng 80 triệu đồng. Còn Minh Trí nhận phần quà 80 triệu khi đạt số điểm thấp nhất đêm chung kết là 145 điểm.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 4.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 5.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 6.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 7.
Một số hình ảnh trong tiết mục của Titi.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 8.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 9.
Phương Đông.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 10.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 11.
Minh Trí.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 12.
Cựu thành viên HKT thắng 300 triệu khi thi gameshow của VTV - Ảnh 13.
AAT Crew.


Bài Viết Mới

QC