Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếngNhật Bản nổi tiếng với những kiểu thời trang lạ lùng, nhưng có lẽ đây chắc chắn là kiểu thời trang kì lạ nhất, đặc biệt là đối với những người yêu thích Yu-Gi-Oh!, nhưng cũng khiến nhiều người không nhịn được cười.Báo Tin3a.com
 

Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng

--- --- ---

Nhật Bản nổi tiếng với những kiểu thời trang lạ lùng, nhưng có lẽ đây chắc chắn là kiểu thời trang kì lạ nhất, đặc biệt là đối với những người yêu thích Yu-Gi-Oh!, nhưng cũng khiến nhiều người không nhịn được cười.


Instagram của Tokyo Fashion vừa có những dòng cập nhật mới nhất liên quan đến sự kiện văn hóa thời trang thường niên của họ. Nổi bật trong số đó, với nhiều game thủ và fan Yu-Gi-Oh!, là anh chàng mặt áo hoodie, quần thụng, giày Dr. Martens, gắn kèm… 5 thẻ bài Forbidden One tạo thành Exodia – Vị thần sức mạnh trên người.
Yu-Gi-Oh! Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng 1
Makoto (@makocha1029) chính là nhân vật chính của câu chuyện, anh cho biết về niềm đam mê của mình với các thẻ bài của Yu-Gi-Oh!, nên quyết định đã phá cách chính trang phục của mình bằng việc treo các thẻ bài này lên. Tuy nhiên, nó có phần chẳng ăn nhập đến bộ quần áo trên người.
hgnbhnb Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng 2
Đủ bộ đầu, tay, chân
hgnbhnb Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng 3
Tuy nhiên có vẻ nó không được ăn nhập lắm
hgnbhnb Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng 4
Anh ấy có lẽ nên treo 2 thẻ bài ở tay lên phía trên cao hơn
hgnbhnb Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng 5
Phần sau của bộ quần áo
hgnbhnb Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng 6
Một kiểu thiết kế rất phá cách
Có thể Style mỗi người mỗi khác, do đó nhiều người lại đặc biệt thích thú trước sự phá cách này. Có đến hơn 30K lượt thích và gần 550 bình luận khen ngợi sự sáng tạo của Makoto.
hgnbhnb Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng 7
Dành cho ác bạn chưa biết, Exodia là cụm 5 thẻ bài kết hợp lại để trở thành 1 hợp thể mạnh nhất, Exodia Necross cho phép người chơi thắng luôn cả ván đấu tức thì vì sở hữu công vô hạn, thủ vô hạn. Chính bởi, thực thể này quá mạnh trong thế giới bài Yu-Gi-Oh! Nên buộc phải chia Exodia ra làm 5 phần riêng biệt gồm:
– Exodia, The Forbidden one: Đầu
– Left Hand of the Forbidden one: Tay trái
– Right Hand of the Forbidden one: Tay phải
– Left Leg of the Forbidden one: Chân trái
– Right Leg of the Forbidden one: Chân Phải
hgnbhnb Đeo thẻ bài mạnh nhất Yu-Gi-Oh, một thiếu niên bỗng nhiên nổi tiếng 8
Trong hệ thống bài Yu-Gi-Oh! toàn cầu có rất nhiều biến thể của Exodia. Nhưng các biến thể này hoặc có công vô hạn hoặc có thủ vô hạn hoặc cả 2, nên cơ bản nó là cụm là bài hợp thể mạnh nhất. Thực tế, nếu đây là 5 là bái “REAL”, cái giá của nó không hề rẻ 1 chút nào. Và anh tự khắc đẹp trai hơn bình thường!
Và Makoto có thể cũng đang ám chỉ điều đấy!

Bài Viết Mới

QC