Honda thừa nhận Honda CR-V bị lỗi động cơHonda đã lên tiếng thừa nhận lỗi động cơ ở mẫu xe bán chạy Honda CR-V tại Mỹ và cho biết đang tìm giải pháp khắc phục lỗi trên dòng xe ăn khách này.Báo Tin3a.com
 

Honda thừa nhận Honda CR-V bị lỗi động cơ

--- --- ---

Honda thừa nhận lỗi động cơ trên CR-V tăng áp. Ảnh: Internet

Honda đã lên tiếng thừa nhận lỗi động cơ ở mẫu xe bán chạy Honda CR-V tại Mỹ và cho biết đang tìm giải pháp khắc phục lỗi trên dòng xe ăn khách này.

Theo tạp chí Consumer Report, hàng chục khách hàng gửi đơn khiếu nại lên cơ quan chức năng tại Mỹ để phản ánh tình trạng xe Honda CR-V bị chết máy. Khi kiểm tra, một số đại lý đã phát hiện có tình trạng rò rỉ ở hệ thống dẫn dầu của mẫu xe này.
Lỗi này xuất hiện trên một số xe Honda CR-V 2017 và phiên bản 2018 sử dụng động cơ xăng tăng áp 1.5L. Theo thống kê, đã có hơn 500.000 chiếc CR-V 1.5L turbo được bán đến tay khách hàng.
Đại diện Honda tại Mỹ đã lên tiếng thừa nhận lỗi này đồng thời cho hay hãng này đang tìm hướng khác phục lỗi, dự kiến vào cuối năm nay.
Việc khắc phục lỗi sẽ nằm trong chế độ bảo hành của xe và cũng áp dụng với các xe phiên bản 2019 trước khi được bán ra thị trường.
theo ictnews

Bài Viết Mới

QC