LMHT: Lỗi Bug Nunu tàng hình tiếp tục xuất hiệnCách đây vài tháng, cộng đồng mạng đã rộ lên thông tin về bug giúp Nunu có khả năng tàng hình. Tưởng như Riot đã khắc phục được lỗi này khi đã lâu rồi không ai còn ghi nhận nó nữa, nhưng nó đã quay trở lại.Báo Tin3a.com
 

LMHT: Lỗi Bug Nunu tàng hình tiếp tục xuất hiện

--- --- ---

Cách đây vài tháng, cộng đồng mạng đã rộ lên thông tin về bug giúp Nunu có khả năng tàng hình. Tưởng như Riot đã khắc phục được lỗi này khi đã lâu rồi không ai còn ghi nhận nó nữa, nhưng nó đã quay trở lại.


Một người chơi đã đăng video lên Reddit, trong đó cậu bé người tuyết và chú Yeti khổng lồ đột ngột xuất hiện từ không khí cho một pha gank hoàn hảo.
Người chơi đó đang cố gắng chạy về trụ sau khi bị Riven tấn công thì đột nhiên bị cản lại bởi một trái cầu tuyết khổng lồ xuất hiện từ không khí.
Bug Nunu tàng hình đã từng xuất hiện rất thường xuyên trước đây. Bốn tháng trước, một post Reddit cũng đã ghi nhận trường hợp y hệt.
hgnbhnb LMHT: Lỗi Bug Nunu tàng hình tiếp tục xuất hiện 1
Bug này giúp Nunu ăn First Blood một cách dễ dàng
“Lỗi này có thể xuất hiện do nội tại của Nunu tương tác với đòn đánh thường” – người chơi này phân tích – “Nếu bạn đã từng nhìn thấy Nunu trước đó trong trận đấu, bạn sẽ không phải chịu chết tức tưởng vì bug này”.
Còn nếu không ai trong đội của bạn nhìn thầy Nunu trước đó, hắn ta sẽ trở nên tàng hình trong lần gank đầu tiên.
Chắc chắn rằng Riot sẽ phải sửa bug này trong bản cập nhật 9.19 sắp tới, ngay trước Chung Kết Thế Giới 2019.

Bài Viết Mới

QC