Phạm Hương khoe một tuần sống sang chảnh trên du thuyềnNhiều khán giả tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ sự giàu có, sang chảnh của Phạm Hương, cũng như cách cô tận hưởng cuộc sống.Báo Tin3a.com
 

Phạm Hương khoe một tuần sống sang chảnh trên du thuyền

--- --- ---

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ sự giàu có, sang chảnh của Phạm Hương, cũng như cách cô tận hưởng cuộc sống.

Được biết, Phạm Hương đem theo cả gia đình gồm 7 người lên du thuyền cùng mình, trong đó có cả mẹ ruột và con trai cô. Chuyến du lịch này kéo dài suốt 1 tuần. Cô nói: "Tôi dành cả một tuần để đưa gia đình đi nghỉ ở đây".
Phạm Hương gợi cảm diện bikini trên du thuyền đắt đỏ cùng con trai - Ảnh 1.
Phạm Hương chụp ảnh cùng con trai trên du thuyền
Du thuyền chở gia đình Phạm Hương có giá thuê rất đắt đỏ và sở hữu nhiều tiện ích sang trọng như ăn uống, giải khát. Bên trong du thuyền có một phòng cách hiện đại và hai phòng ngủ sạch sẽ, đẳng cấp, đủ dùng cho 10 người.
Phạm Hương gợi cảm diện bikini trên du thuyền đắt đỏ cùng con trai - Ảnh 2.
Du thuyền đưa Phạm Hương cùng gia đình đi khắp vùng biển quanh thành phố Miami, sau đó dừng chân tại một hòn đảo nhỏ ở ngoài khơi. Tại đây, Phạm Hương chi tiền để trải nghiệm các dịch vụ vui chơi sang chảnh như lặn, lái mô tô nước. Cô nói:
"Hôm nay, cả gia đình tôi sẽ đi lặn, chơi mô tô nước. Buổi chiều khi hoàng hôn xuống, chúng tôi sẽ vào trung tâm thành phố Miami để dạo chơi".
Phạm Hương gợi cảm diện bikini trên du thuyền đắt đỏ cùng con trai - Ảnh 3.
Trong thời gian thư giãn trên du thuyền, Phạm Hương liên tục thay nhiều bộ đồ khác nhau để tạo dáng, chụp ảnh. Cô còn diện cả bikini đầy sexy, khoe vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm.
Sau khi đã trải nghiệm các trò chơi ngoài biển, gia đình Phạm Hương về lại du thuyền để đón hoàng hôn. Ngay trên du thuyền, có cả nhân viên phục vụ tới rót rượu vang cho cô uống.
Phạm Hương gợi cảm diện bikini trên du thuyền đắt đỏ cùng con trai - Ảnh 4.
Sau khi xem xong clip, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ sự giàu có, sang chảnh của Phạm Hương, cũng như cách cô tận hưởng cuộc sống.
Phạm Hương gợi cảm diện bikini trên du thuyền đắt đỏ cùng con trai - Ảnh 5.
Được biết, chỉ sau hai năm định cư tại Mỹ, Phạm Hương đã tạo dựng cho mình một cuộc sống giàu sang, sung túc, với biệt thự riêng, ngập tràn đồ hiệu và hàng loạt chuyến đi chơi sang chảnh, khiến nhiều người mơ ước.

Bài Viết Mới

QC