Phận đời buồn tủi của tình đầu Lưu Đức Hoa: 30 năm trôi qua vẫn ôm tình yêu trong ký ứcGần 30 năm trôi qua nhưng Du Khả Hân vẫn không thể nào quên đi câu chuyện tình yêu với Lưu Đức Hoa.Báo Tin3a.com
 

Phận đời buồn tủi của tình đầu Lưu Đức Hoa: 30 năm trôi qua vẫn ôm tình yêu trong ký ức

--- --- ---

Phận đời buồn tủi của tình đầu Lưu Đức Hoa: 30 năm trôi qua vẫn ôm tình yêu trong ký ức

Gần 30 năm trôi qua nhưng Du Khả Hân vẫn không thể nào quên đi câu chuyện tình yêu với Lưu Đức Hoa.

Người con gái đầu tiên được Lưu Đức Hoa thừa nhận yêu đương
Người ta nói rằng tình đầu là mối tình khó quên nhất và có lẽ với Du Khả Hân cũng vậy. Năm 1982, Du Khả Hân gặp Lưu Đức Hoa, nam diễn viên trẻ của đài TVB. Ngày ấy, Lưu Đức Hoa vẫn chưa là ngôi sao nổi tiếng nhưng vẻ tài tử, điển trai và sự ga lăng của Lưu Đức Hoa đã nhanh chóng khiến trái tim Du Khả Hân rung động.
Còn Lưu Đức Hoa cũng nhanh chóng mê mẩn vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo của nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Khả Hân.
Sau này, cả Du Khả Hân và Lưu Đức Hoa thừa nhận, cả hai bị "sét đánh". Sau 13 ngày gặp gỡ, Lưu Đức Hoa và Du Khả Hân dọn về chung sống như vợ chồng. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc giữa Lưu Đức Hoa và Khả Hân mãi là ký ức mà cô không thể nào quên.
 Phận đời buồn tủi của tình đầu Lưu Đức Hoa: 30 năm trôi qua vẫn ôm tình yêu trong ký ức - Ảnh 1.
Du Khả Hân từng là người mà Lưu Đức Hoa yêu nhất.
Trong khoảng thời gian mặn nồng, nam tài tử thường xuyên viết thư tình và gửi tặng bạn gái những lời ngọt ngào nhất. Sau này, trong cuốn tự truyện, Khả Hân có nhắc lại về thư tình của Lưu Đức Hoa: "Anh cho tới bây giờ đều không biết tại sao yêu em nhưng đó là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời anh. Em chầm chậm bước vào cuộc sống của anh. Đó là giấc mơ đẹp của anh trong suốt nhiều năm qua".
Sau thời gian dài yêu nhau bí mật, ngày 31/12/1985, Du Khả Hân và Lưu Đức Hoa chính thức nên duyên vợ chồng dưới sự chứng kiến của mẹ Du Khả Hân. 
Đây cũng là giai đoạn Lưu Đức Hoa vô cùng thuận lợi trong sự nghiệp. Vì không muốn ảnh hưởng tới danh tiếng, cả hai quyết định không tiết lộ chuyện tình cảm.
 Phận đời buồn tủi của tình đầu Lưu Đức Hoa: 30 năm trôi qua vẫn ôm tình yêu trong ký ức - Ảnh 2.
6 năm bên nhau nhưng đủ cho Du Khả Hân nhung nhớ cả đời.
Nhưng Lưu Đức Hoa càng gặt hái được những thành công trong sự nghiệp cũng là lúc cả hai có những khoảng cách. Du Khả Hân không thể chịu đựng được Lưu Đức Hoa ra ngoài quá nhiều, đi biểu diễn quá nhiều. Còn Lưu Đức Hoa cũng cảm thấy mình càng ngày càng bị quản lý.
Những mâu thuẫn kéo dài đưa Lưu Đức Hoa đến gần với Hoa hậu Malaysia 1985 Chu Lệ Thiên. Bên một Du Khả Hân ồn ào, thường xuyên ầm ĩ, Lưu Đức Hoa cảm thấy yên ổn hơn với một Chu Lệ Thiên nhẹ nhàng, luôn biết lắng nghe.
 Phận đời buồn tủi của tình đầu Lưu Đức Hoa: 30 năm trôi qua vẫn ôm tình yêu trong ký ức - Ảnh 3.
Lưu Đức Hoa rời khỏi Du Khả Hân vì Chu Lệ Thiên.
Đến lúc đó, Lưu Đức Hoa nhận ra rằng anh và Du Khả Hân không thể tiếp tục cuộc sống bên nhau, không thể tiếp tục có những ngày đi diễn về và tranh cãi. Và từ đó, Lưu Đức Hoa phản bội Du Khả Hân để đến bên Chu Lệ Thiên.
Đau khổ vì bị phản bội, nhiều năm sau khi chia tay Lưu Đức Hoa, Du Khả Hân mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm, không thể thoát khỏi chính mình. Và chuyện tình của Lưu Đức Hoa, Du Khả Hân ngày ấy cũng thuộc về quá khứ mà chẳng ai nhắc tới nữa.
30 năm sống cô độc, kiếm tiền bằng cách "ăn mày dĩ vãng"
Sau nhiều năm chọn im lặng, Lưu Đức Hoa bất ngờ thừa nhận anh và Chu Lệ Thiên đã đăng ký kết hôn tại Mỹ và bên nhau bí mật trong suốt 20 năm.
Ngay sau khi có tin Lưu Đức Hoa nên duyên cùng Chu Lệ Thiên, mẹ con Du Khả Hân bất ngờ tiết lộ chuyện quá khứ.Trên báo giới, Du Khả Hân khẳng định mình mới là "bà cả" còn Chu Lệ Thiên là "bà hai".
Không những thế, Du Khả Hân còn cho rằng Lệ Thiên là người thứ 3, xen vào cuộc tình của cô và Lưu Đức Hoa. Du Khả Hân cho biết, cả hai đã là vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn mà chỉ ký giấy có sự làm chứng của mẹ cô mà thôi.
 Phận đời buồn tủi của tình đầu Lưu Đức Hoa: 30 năm trôi qua vẫn ôm tình yêu trong ký ức - Ảnh 4.
Du Khả Hân của hiện tại vẫn đắm đuối vì những câu chuyện trong quá khứ.
Thông tin ngày ấy của Du Khả Hân khiến cả làng giải trí Hong Kong chấn động. Người thì bất ngờ với sự thật về Lưu Đức Hoa, kẻ trách anh là tên bội bạc. Nhưng có người thì ủng hộ Lưu Đức Hoa vì cho rằng tình cảm là điều không ai có thể kiểm soát được.
Hơn nữa, theo nhiều người, chuyện Lưu Đức Hoa vẫn ở bên cạnh Chu Lệ Thiên trong suốt 20 năm qua chứng tỏ anh không phải là kẻ lăng nhăng, bội bạc.
Không dừng lại tại đó, năm 2005, Du Khả Hân bất ngờ cho ra mắt cuốn tự truyện mang tên Tôi và Lưu Đức Hoa. Cuốn tự truyện kể về giai đoạn yêu nhau mặn nồng, những lá thư tình, những lời thề hẹn ước của cả hai.
 Phận đời buồn tủi của tình đầu Lưu Đức Hoa: 30 năm trôi qua vẫn ôm tình yêu trong ký ức - Ảnh 5.
Thậm chí, Du Khả Hân còn tiết lộ những câu chuyện thân mật nhạy cảm của cả hai.
Ngay sau khi vừa ra mắt, cuốn sách của Du Khả Hân trở thành sách bán chạy nhất Hong Kong. Cô còn tới rất nhiều nơi để ký sách và giới thiệu về cuốn sách.
Cuốn sách cũng nhận được nhiều phản ứng trái chiều của mọi người và đa phần cho rằng Du Khả Hân đang "ăn mày dĩ vãng" và kiếm tiền từ những câu chuyện tình ái trong quá khứ.
Trước phản ứng của mọi người, Du Khả Hân cho biết cô không có gì phải ngại ngần bởi những gì cô kể là sự thật.
Sau này, Lưu Đức Hoa thừa nhận đã từng có đoạn tình cảm với Du Khả Hân. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Lưu Đức Hoa đã khóc và nói rằng: "Là một nhân vật của công chúng, tôi thật lòng muốn xin lỗi vì đã nói dối và đã làm nhiều người thất vọng. Tôi hy vọng rằng họ có thể tha thứ cho tôi. Tôi xin chính thức khẳng định rằng tôi đã kết hôn".
Sau 30 năm chia tay Lưu Đức Hoa, ở tuổi 52, Du Khả Hân vẫn một mình lẻ bóng cô đơn trong khi người tình cũ đã yên ấm hạnh phúc.
Nhiều người thầm tiếc cho nhan sắc một thời của làng giải trí Hong Kong. Giá như Du Khả Hân buông bỏ được quá khứ thì biết đâu cuộc sống hiện tại của cô không còn cô đơn lẻ bóng như thế này nữa.

Bài Viết Mới

QC