The Game Awards và nỗi buồn Half-Life: AlyxMặc dù The Game Award 2019 đã rất thành công và mang lại nhiều tin mừng cho game thủ. Nhưng vẫn có nhiều người thất vọng vì họ không thể thấy được tựa game Half-Life:Báo Tin3a.com
 

The Game Awards và nỗi buồn Half-Life: Alyx

--- --- ---
Mặc dù The Game Award 2019 đã rất thành công và mang lại nhiều tin mừng cho game thủ. Nhưng vẫn có nhiều người thất vọng vì họ không thể thấy được tựa game Half-Life: Alyx trong sự kiện vừa qua.
Đã có nhiều game thủ đếm từng ngày tới sự kiện The Game Award 2019, chỉ để có thể biết thêm chi tiết về tựa game VR đang gây bao bão tố gần đây là Half-Life: Alyx. Tuy nhiên chỉ vài giờ trước khi sự kiện bắt đầu, Valve đã thông báo với các fan trên Twitter rằng nàng Alyx sẽ không thể đến chung vui với họ vào đêm hôm đó được. Nhưng đừng vì thế mà các anh em thất vọng, vì Alyx sẽ tiếp tục tiết lộ nhiều bí mật của cô ấy cho các anh em trong khoản thời gian từ đây cho tới này nàng chính thức ra mắt vào tháng 3.
Nếu các bạn muốn biết tại sao Valve lại đưa ra quyết định hủy buổi xuất hiện của Half-Life: Alyx thì Tyler McVicker, người làm chủ kênh Valve News Network trên Youtube, đã cho biết rằng họ lo sợ nàng Alyxn sẽ bị lép vế trước một tựa game VR đang nổi lên gần đây mang tên Boneworks.
Điều này có thể khiến khá nhiều game thủ đang mong chờ Half-Life: Alyx cảm thấy buồn nhưng không ai có thể trách Valve về hành động này được. Vì họ tựa game họ đang muốn cho ra mắt không phải là một game bắn súng thông thường mà là một tựa game mang trong mình cái tên huyền thoại Half-Life, chỉ cần một nước đi sai thôi là bao nhiêu công sức, bao nhiêu thành quả của nhiều thế hệ đi trước sẽ biến mất. Thế nên chẳng tội tình gì mà họ phải mạo hiểm cho ra mắt một sản phẩm chưa hoàn thiện mà không đợi tới khi thời cơ chín mùi để tung ra con át chủ bài này.Bài Viết Mới

QC