Trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, Công Phượng tự tin khẳng định với Sint-Truidense VV Sau trận đầu tiên được CLB Sint-Truidense VV cho ra sân đá giao hữu với Lommel đêm qua, Công Phượng đã có phần chia sẻ ngắn gọn với kênh truyền thông nội bộ của đội.Báo Tin3a.com
 

Trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, Công Phượng tự tin khẳng định với Sint-Truidense VV

--- --- ---

Sau trận đầu tiên được CLB Sint-Truidense VV cho ra sân đá giao hữu với Lommel đêm qua, Công Phượng đã có phần chia sẻ ngắn gọn với kênh truyền thông nội bộ của đội.

Khi được hỏi về trận đầu tiên của mình cho Sint-Truidense VV, Công Phượng trả lời ngắn gọn, không quên khẳng định mình sẽ tiến bộ và chơi tốt hơn trong tương lai: "Vâng, tôi cảm thấy hạnh phúc chứ. Về trận đấu này thì tôi thấy mình còn cần phải thích ứng nhiều hơn nữa với các đồng đội. Tôi tin là mình sẽ chơi tốt hơn trong tương lai"
Ở trận đấu vừa rồi, Sint-Truidense VV đã thua 1-2. Theo những NHM Bỉ theo dõi trực tiếp trận đấu thì Công Phượng chơi chưa thật sự ấn tượng và còn cần cố gắng nhiều để tiến bộ, hòa nhập. Tất nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu khi chất lượng CLB Bỉ rất cao mà CP15 chỉ mới về với đội bóng được vài ngày.

Bài Viết Mới

QC