Bà trùm showbiz Trần Lam lên tiếng về tin đánh ghen, hất cà phê vào Quan Chi LâmTrần Lam từng vướng tin ghen tuông khi ông xã Hướng Hoa Cường và Quan Chi Lâm hợp tác trong một bộ phim.Báo Tin3a.com
 

Bà trùm showbiz Trần Lam lên tiếng về tin đánh ghen, hất cà phê vào Quan Chi Lâm

--- --- ---

Bà trùm showbiz Trần Lam lên tiếng về tin đánh ghen, hất cà phê vào Quan Chi Lâm

- Trần Lam từng vướng tin ghen tuông khi ông xã Hướng Hoa Cường và Quan Chi Lâm hợp tác trong một bộ phim.

 

Ngày 9/11, trang 163 đưa tin trong buổi nói chuyện trực tuyến cùng khán giả, bà Trần Lam, vợ ông trùm giới giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường đã chia sẻ về scandal đánh ghen, hất cà phê vào nữ diễn viên Quan Chi Lâm.

Theo bà Trần Lam, câu chuyện là tin đồn được thêu dệt bởi một số người, cố ý bôi nhọ danh dự của Quan Chi Lâm và gia đình ông Hướng Hoa Cường.

"Không có chuyện tôi hẹn Quan Chi Lâm ra quán nói chuyện và hất cà phê vào người cô ấy. Tôi và Quan Chi Lâm là bạn bè thân thiết hơn 38 năm. Sự việc khiến chúng tôi có chút ngại ngùng, nhưng cả hai đều là người trưởng thành nên mới không làm ảnh hưởng tới tình bạn. Tôi không định phản hồi, cả Chi Lâm cũng vậy. Song, sự việc bị lan truyền ảnh hưởng tới hình ảnh của chúng tôi", bà Trần Lam nói.

Bà trùm showbiz Trần Lam lên tiếng về tin đánh ghen, hất cà phê vào Quan Chi Lâm - Ảnh 1.

Bà trùm showbiz Trần Lam lên tiếng về tin đánh ghen, hất cà phê vào Quan Chi Lâm - Ảnh 2.

Bà Trần Lam và nữ diễn viên Quan Chi Lâm là bạn bè thân thiết gần 40 năm.

Theo 163 , vài năm gần đây có thông tin Quan Chi Lâm từng chen chân vào gia đình bà Trần Lam khiến bà tức giận phải dằn mặt đối phương.

Sự việc xảy ra từ năm 1989, khi ông trùm Hướng Hoa Cường và "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Quan Chi Lâm trong dự án phim Chí tôn vô thượng . Vì yêu thích Quan Chi Lâm, ông Hướng Hoa Cường đã yêu cầu đạo diễn Vương Tinh thêm cảnh tình cảm với nữ diễn viên. Ông còn tặng biệt thự, đưa người đẹp đi chơi bằng du thuyền.

Khi bà Trần biết được sự việc đã tới phim trường dằn mặt nữ diễn viên và yêu cầu cắt hết cảnh quay tình cảm. Từ đó, tai tiếng Quan Chi Lâm ngoại tình với Hướng Hoa Cường và tính ghen tuông của bà Trần Lam lan truyền trên mạng xã hội.

Theo bà Trần Lam, tình bạn của Quan Chi Lâm với gia đình bà "vững chãi như thuyền lớn, không phải thuyền giấy để ai muốn nói gì thì nói". Thực tế, khán giả thường bắt gặp Quan Chi Lâm tham gia các sự kiện cùng gia đình ông trùm Hướng Hoa Cường, giữa hai người không có khúc mắc.

Bà Trần Lam tên thật là Trần Minh Anh, sinh năm 1959, tại Đài Loan. Sau khi kết hôn với ông Hướng Hoa Cường, hai vợ chồng đầu tư vào phim ảnh, trở thành ông bà trùm của giới giải trí Hong Kong. Bà Trần Lam là người có cá tính mạnh, dám nói dám làm. Bà không ít lần chỉ trích Châu Tinh Trì là kẻ vô ơn, chê Trương Bá Chi nói dối như cuội, cách cư xử không đúng mực.

Quan Chi Lâm sinh năm 1962. Cô được biết tới nhiều nhất qua vai dì Mười Ba trong loạt phim võ thuật xoay quanh cuộc đời của võ sư Hoàng Phi Hồng. Cô từng đóng cặp với Thành Long trong Long huynh hổ đệ (1986) và Kế hoạch A phần II (1987). Nữ diễn viên từng được bình chọn là một trong Tứ đại mỹ nhân của làng giải trí Hương Cảng đương thời, bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà. Lưu Đức Hoa từng khen ngợi Quan Chi Lâm là "đệ nhất mỹ nhân Hong Kong".

Bài Viết Mới

QC