Báo Thái loan tin Muangthong muốn đẩy Văn Lâm đi, dọn chỗ cho thủ môn ĐT Thái LanTương lai của Văn Lâm ở Thái Lan đang bị đặt nhiều dấu hỏi, đặc biệt sau khi anh không được đăng ký thi đấu trong trận gần nhất của Muangthong.Báo Tin3a.com
 

Báo Thái loan tin Muangthong muốn đẩy Văn Lâm đi, dọn chỗ cho thủ môn ĐT Thái Lan

--- --- ---

Tương lai của Văn Lâm ở Thái Lan đang bị đặt nhiều dấu hỏi, đặc biệt sau khi anh không được đăng ký thi đấu trong trận gần nhất của Muangthong.

Tờ SMM Sport mới đây loan tin thủ môn ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan đang tính tới việc quay trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Muangthong United. Thủ thành sinh năm 1990 quyết định về Thái Lan chơi bóng sau một năm không thành công ở với CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản). Tuy nhiên điểm đến cụ thể vẫn chưa được xác định.

Kawin hiện còn hợp đồng với OH Leuven đến tháng 1/2023, tuy nhiên CLB của Bỉ cho biết sẵn sàng tạo điều kiện để thủ môn này thi đấu cho các đội bóng khác theo dạng cho mượn mà không đòi hỏi bất kỳ khoản phí nào.

Đáng chú ý, nguồn tin của SMM Sport cho biết Kawin sẵn sàng chấp nhận giảm lương từ 700.000 bath/tháng xuống còn 500.000 bath/tháng. Đồng thời, Muangthong cũng đang nhắm đến việc chia tay Đặng Văn Lâm. Trong quá khứ, Kawin thậm chí từng yêu cầu Muangthong thanh lý hợp đồng với Văn Lâm thì thủ môn này mới quay trở lại đội bóng cũ.

Báo Thái loan tin Muangthong muốn đẩy Văn Lâm đi, dọn chỗ cho thủ môn ĐT Thái Lan - Ảnh 1.

Kawin từng chơi 242 trận cho Muangthong từ năm 2008 đến 2018.

Chưa rõ thực hư của những tin đồn này ra sao, tuy nhiên dễ dàng thấy rằng với đẳng cấp của Văn Lâm và Kawin, việc cả hai cùng thi đấu ở CLB và chấp nhận ngồi dự bị là điều khó xảy ra. Vì thế lãnh đạo Muangthong sẽ phải có những động thái dứt khoát để quyết định vấn đề nhân sự.

Ở trận đấu gần nhất gặp Suphanburi hôm 19/12, Văn Lâm không được Muangthong đăng ký thi đấu. HLV Mario Gjurovski sau đó cho biết thủ môn người Việt Nam cảm thấy không khỏe và đã chủ động xin được nghỉ ngơi.

Bài Viết Mới

QC