Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa“Kim Ngân đang cần tình thương, cần một người gần gũi. Tôi nghĩ, chỉ cần như thế này thì bệnh tình chị ấy sẽ đỡ dần”, Thúy Nga nói.Báo Tin3a.com
 

Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa

--- --- ---

“Kim Ngân đang cần tình thương, cần một người gần gũi. Tôi nghĩ, chỉ cần như thế này thì bệnh tình chị ấy sẽ đỡ dần”, Thúy Nga nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô ngồi nói chuyện cùng ca sĩ Kim Ngân và sư cô trong chùa tại Mỹ.

Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa - Ảnh 1.

Được biết, sau nhiều ngày tháng Thúy Nga thuyết phục và chuẩn bị, Kim Ngân đã đồng ý ngủ lại chùa vào buổi tối. Thúy Nga còn sắp sẵn một phòng riêng cho cô.

Kim Ngân nhìn bức hình một lúc rồi ngơ ngác hỏi lại: "Ai đây má? Con không biết".Trong lúc rảnh rỗi, Thúy Nga liền đưa ra một tấm hình Kim Ngân ngày xưa cho cô xem và hỏi: "Kim Ngân biết ai đây không?".

Phản ứng này của Kim Ngân khiến Thúy Nga phải thốt lên: "Trời ơi, Kim Ngân không biết gì hết sao? Hình này tôi mê lắm. Tôi sẽ rửa ra một tấm để treo trong phòng chị Kim Ngân.

Chị Kim Ngân biết không, đây là chị hồi trẻ đó. Tôi không biết lúc này Kim Ngân bao nhiêu tuổi nhưng nhìn cưng quá, xinh quá".

Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa - Ảnh 3.

Thúy Nga chuyển sang lấy một bức hình chụp Kim Ngân cách đây vài năm, nhưng cô vẫn không nhận ra và hỏi: "Ai vậy má? Chụp từ bao giờ?".

Dù Kim Ngân không nhận ra mình ngày xưa, nhưng Thúy Nga vẫn kiên trì đưa ra một loạt hình để gợi nhớ giúp cô.

Cuối cùng, đến một bức hình, Kim Ngân cũng nhận ra là mình và nói: "Con đó má! Con thích hình này".

Chưa dừng lại ở đó, khi Thúy Nga đưa ra một tấm hình chụp chung giữa Kim Ngân, cô và sư cô, Kim Ngân cũng nhận ra và chỉ tên từng người một. Điều này cho thấy, trí óc của cô vẫn còn tỉnh táo, minh mẫn.

Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa - Ảnh 4.

Ngồi được một lúc, Thúy Nga xin phép sư cô cho về qua nhà để thăm mẹ rồi sẽ quay trở lại ngủ với Kim Ngân. Cô nói:

"Mẹ tôi ở nhà khiến tôi lo lắm, phải chạy về xem mẹ ra sao, mẹ tôi không biết dùng điện thoại nên không gọi được cho bà. Tôi cũng cần về qua nhà xem con gái thế nào.

Con tôi nhớ mẹ lắm. Tôi ngủ tại chùa cùng chị Kim Ngân như thế này nó nhớ lắm. Nó bảo: "Mẹ đi giúp cô Kim Ngân thì cho con đi theo phụ mẹ". Nó còn xem Youtube xong rồi bảo: "Mẹ ơi, sao cô Kim Ngân tội quá, con thương cô quá".

Trái với mọi khi, Kim Ngân lần này rất thoải mái, dễ tính, đồng ý ở lại chùa một mình và lên giường đi ngủ. Đây cũng là lần đầu tiên Kim Ngân ngủ trong chùa.

Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa - Ảnh 5.

Thúy Nga cũng nói thêm về việc chữa trị cho Kim Ngân: "Tôi tính đưa chị Kim Ngân vào bệnh viện chữa trị nhưng người ta không chịu.

 Bác sĩ chỉ chữa khi chị Kim Ngân chấp nhận bị bệnh và cho họ chữa, nhưng chị ấy không chịu, nên bác sĩ không cho tôi đưa chị ấy vào viện. Họ không cho tôi nói dối.

Kim Ngân đang cần tình thương, cần một người gần gũi. Tôi nghĩ, chỉ cần như thế này thì bệnh tình chị ấy sẽ đỡ dần".

Bài Viết Mới

QC