Chàng trai bị mẹ ruột đưa vào mái ấm tình thương, dũng cảm lên truyền hình tìm bạn gái, khiến Hồng Vân xót xaNhững lời chia sẻ của Trung Hiếu khiến NSND Hồng Vân vô cùng xót xa, vội chạy tới ngay cạnh chàng trai để an ủi và hứa sẽ giúp anh mai mối thành công.Báo Tin3a.com
 

Chàng trai bị mẹ ruột đưa vào mái ấm tình thương, dũng cảm lên truyền hình tìm bạn gái, khiến Hồng Vân xót xa

--- --- ---

Chàng trai bị mẹ ruột đưa vào mái ấm tình thương, dũng cảm lên truyền hình tìm bạn gái, khiến Hồng Vân xót xa

Những lời chia sẻ của Trung Hiếu khiến NSND Hồng Vân vô cùng xót xa, vội chạy tới ngay cạnh chàng trai để an ủi và hứa sẽ giúp anh mai mối thành công.

Mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng, với hai nhân vật chính là Nguyễn Trung Hiếu (26 tuổi) và Lê Thị Trúc Phương (23 tuổi).

Trong chương trình, hai nhân vật chính sẽ được ngồi cách nhau một tấm hàng rào để không thấy mặt nhau. Cả hai cùng chia sẻ về bản thân mình.

Chàng trai bị mẹ ruột bỏ vào mái ấm tình thương dũng cảm lên truyền hình tìm bạn gái, khiến Hồng Vân xót xa - Ảnh 1.

Trung Hiếu

Đến khi hàng rào được kéo lên, họ sẽ bấm nút hẹn hò để đến với nhau. Nếu một trong hai người không bấm thì cuộc hẹn bị hủy bỏ.

Mở đầu chương trình, chàng trai tên Trung Hiếu nghẹn ngào chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn tình thương của mình. Anh nói:

"Từ nhỏ tôi đã sống như không có ba mẹ rồi. Ba tôi mất sớm, từ lúc tôi còn trong bụng mẹ. Mẹ tôi sau này đi bước nữa. Dù mẹ muốn nuôi tôi, nhưng gia đình bên cha dượng rất khó khăn, nên mẹ đành đưa tôi vào mái ấm Quận 7.

Từ đó, tôi đi học, đi làm rồi tự lập đến bây giờ, không dựa vào bất cứ ai, cũng không có tình thương của ai. Bây giờ tôi đã ra riêng ở từ khá lâu, thi thoảng mới gọi điện về hỏi thăm ba mẹ nhưng không thân thiết lắm vì họ còn có gia đình riêng.

Chính vì thiếu thốn tình thương từ nhỏ nên tôi đến chương trình này để tìm cho mình một người thương rồi cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, tràn ngập tình cảm, bù đắp cho quá khứ của tôi.

Tôi không yêu cầu cao xa, cầu kỳ, chỉ mong bạn gái tôi biết quan tâm và chăm sóc mọi người trong gia đình".

Chàng trai bị mẹ ruột bỏ vào mái ấm tình thương dũng cảm lên truyền hình tìm bạn gái, khiến Hồng Vân xót xa - Ảnh 3.

Những lời chia sẻ của Trung Hiếu khiến NSND Hồng Vân vô cùng xót xa, vội chạy tới ngay cạnh chàng trai để an ủi và hứa sẽ giúp anh mai mối thành công.

Về phía mình, cô gái mang tên Trúc Phương cũng tỏ ra nghẹn ngào, vội lên tiếng:

"Tôi rất cảm động khi nghe về cuộc sống của anh Trung Hiếu. Nếu hôm nay chọn bấm nút hẹn hò thì chắc chắn tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn của anh về sự ấm áp, tình cảm cần có trong một gia đình".

Tuy nhiên, Trúc Phương cũng không quên nói thẳng yêu cầu tuyển chọn bạn trai của mình:

"Tôi không cần bạn trai mình phải có ngoại hình đẹp, nhưng nhất thiết phải có hiếu với ba mẹ tôi cũng như ba mẹ của chính anh ấy.

Chàng trai bị mẹ ruột bỏ vào mái ấm tình thương dũng cảm lên truyền hình tìm bạn gái, khiến Hồng Vân xót xa - Ảnh 4.

Tôi rất thương mẹ mình, không bao giờ muốn mẹ phải khóc. Bởi vật, khi chọn một người để cùng sánh bước trong đoạn thời gian còn dài tới, tôi muốn đó phải là một người yêu thương mẹ tôi, và đừng quá gia trưởng.

Trước khi đến chương trình này, ba tôi đã dặn kỹ, nhất định phải bắt rể về bằng được vì nhà còn rộng lắm. Bởi vậy nên tôi nhắc trước là nếu hẹn hò với tôi thì phải nhanh chóng đi tới kết hôn ngay".

Đứng trước yêu cầu của Trúc Phương, Trung Hiếu bày tỏ một cách chân thành với cô:

"Một người đàn ông mạnh mẽ phải bảo vệ được gia đình mình và gia đình vợ mình. Anh đến đây với quyết tâm có được em làm vợ nên chắc chắn sẽ bấm chọn em.

Anh mong em cũng bấm chọn lại anh, để cho hai đứa mình có cơ hội tiến tới và tìm hiểu nhau.

Anh hứa sẽ dành nhiều thời gian vun đắp tình cảm cho cả hai nếu em cho anh cơ hội. Ngay cả việc em muốn kết hôn ngay lập tức , anh cũng một lòng đồng ý".

Chàng trai bị mẹ ruột bỏ vào mái ấm tình thương dũng cảm lên truyền hình tìm bạn gái, khiến Hồng Vân xót xa - Ảnh 5.

Tới lúc này, NSND Hồng Vân thấy Trung Hiếu và Trúc Phương có nhiều nét phu thê, liền thúc giục hàng rào kéo lên để cả hai được gặp mặt nhau.

Quả nhiên, ngay khi hàng rào được kéo lên, Trung Hiếu và Trúc Phương đã phải trầm trồ về nhau.

Trúc Phương tỏ ra tự tin, cởi mở và khen đối phương hết lời: "Anh ấy rất tình cảm, hiền lành, đúng chuẩn tôi muốn nên tôi chọn luôn".

Về phía mình, từ hành động tới lời nói, Trung Hiếu đều muốn khẳng định bản thân hoàn toàn phù hợp với mẫu hình lý tưởng của Trúc Phương. Tất cả câu hỏi, trăn trở của bạn gái đều được anh giải quyết nhanh chóng.

Sau một hồi suy nghĩ, cả hai đều quyết định bấm nút hẹn hò, khiến NSND Hồng Vân phải nhảy cẫng lên vì sung sướng.

Bài Viết Mới

QC