“Chiến mã” cháy rụi khi tông ngang xe đối thủ, tay đua người Italia nhập viện vì mất trí nhớTay đua người Italia đã gặp phải tai nạn kinh hoàng tại trường đua MotoGP – Silverstone, nước AnhBáo Tin3a.com
 

“Chiến mã” cháy rụi khi tông ngang xe đối thủ, tay đua người Italia nhập viện vì mất trí nhớ

--- --- ---


Tay đua người Italia đã gặp phải tai nạn kinh hoàng tại trường đua MotoGP – Silverstone, nước Anh

Chỉ vài giây sau khi chặng đua Silverstone bắt đầu, tay đua người Itlaia - Andrea Dovizioso của đội đua Ducati MotoGP đã gặp nạn như trong phim hành động. Cụ thể, vì muốn dành lợi thế sớm ngay sau khi xuất phát, tay đua Fabio Quartararo của đội Yamaha Factory Racing đã vọt lên, bó cua hẹp ở ngay khúc cua đầu tiên.
Không may, tay đua sinh năm 1999 mất lái, chiếc xe lắc rất mạnh và văng sang bên kia đường. Cùng lúc đó, Dovizioso lao tới và phi thẳng vào thân xe đối thủ. Pha va chạm khá mạnh khiến cả 2 chiếc xe văng ra ngoài đường đua, riêng chiếc xe của Dovizioso thì bốc cháy ngay lập tức.
Còn hai tay đua cũng lăn lộn nhiều vòng, lực lượng cứu thương đã có mặt ngay tức thì. Trong khi, Quartararo có vẻ ổn thì Dovizioso phải nhập viện khẩn cấp vì có dấu hiệu mất trí nhớ.
“Chiến mã” cháy rụi khi tông ngang xe đối thủ, tay đua người Italia nhập viện vì mất trí nhớ - Ảnh 3.
Quay trở lại diễn biến của chặng đua, Alex Rins đã về nhất chặng này khi tay đua người Tây Ban Nha hơn người đồng hương Marc Marquez chỉ 0,013 giây.


Bài Viết Mới

QC