Danh ca Khánh Ly hát ca khúc không xin phép, BTC show diễn bị Sở mời lên làm việcĐại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng xác nhận danh ca Khánh Ly đã hát ca khúc "Gia tài của mẹ" mà chưa được Sở cấp phép biểu diễn.Báo Tin3a.com
 

Danh ca Khánh Ly hát ca khúc không xin phép, BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc

--- --- ---

Danh ca Khánh Ly hát ca khúc không xin phép, BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng xác nhận danh ca Khánh Ly đã hát ca khúc "Gia tài của mẹ" mà chưa được Sở cấp phép biểu diễn.

 

Tối 29/6, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết Sở đã yêu cầu đơn vị tổ chức đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng đến làm việc vào sáng cùng ngàyTrong đêm nhạc ngày 25/6, danh ca Khánh Ly đã hát Gia tài của mẹ và ca khúc này chưa được Sở cấp phép biểu diễn.

"Khi làm việc với Sở, đơn vị tổ chức đêm nhạc đã thừa nhận sai sót khi hát ca khúc Gia tài của mẹ. Ca khúc này không nằm trong danh mục 24 bài hát được Sở cấp phép trước đó. Thanh tra Sở sẽ xem xét vụ việc và có quyết định xử lý trong tuần này", đại diện Sở cho biết thêm.

Danh ca Khánh Ly hát ca khúc không xin phép, BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc - Ảnh 1.

Danh ca Khánh Ly trong đêm nhạc tối 25/6.

Trước đó, trong đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng diễn ra tối 25/6 tại Mây - In The Nest (thôn Măng Lin, phường 7, TP Đà Lạt), Khánh Ly đã trình diễn ca khúc Gia tài của mẹ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khoảng 1.000 khán giả.

Danh ca Khánh Ly hát ca khúc không xin phép, BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc - Ảnh 2.

Danh ca Khánh Ly hát ca khúc không xin phép, BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc - Ảnh 3.

Danh sách 24 ca khúc được cấp phép biểu diễn tối 25/6, không có tên Gia tài của mẹ.

Đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng là show diễn mở màn của chuỗi live concerts Như Một Lời Chia Tay của danh ca Khánh Ly. Trong show diễn, nữ danh ca đã gửi đến khán giả lời xin lỗi vì khi hát ở độ tuổi U80 không thể đảm bảo được phong độ lẫn âm sắc đẹp như thời hoàng kim cách đây vài chục năm về trước.

Bà cho rằng mọi người tìm đến đêm nhạc của bà chính là để nghe lại những kỉ niệm, cũng vì "ông Sơn" đã không còn trên đời nên bà xin tạm thay mặt để phần nào lấp đầy khoảng trống ấy.

Bài Viết Mới

QC