Danh tính con trai riêng ít khi lộ diện của chồng cũ Lệ QuyênMối quan hệ giữa Lệ Quyên và con riêng chồng cũ cũng từng thu hút nhiều sự quan tâm.Báo Tin3a.com
 

Danh tính con trai riêng ít khi lộ diện của chồng cũ Lệ Quyên

--- --- ---

Danh tính con trai riêng ít khi lộ diện của chồng cũ Lệ Quyên

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và con riêng chồng cũ cũng từng thu hút nhiều sự quan tâm.

Trong một thập kỉ gắn bó làm vợ chồng, ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy có chung một cậu con trai tên Lê Kỳ Anh hay còn gọi với nickname là Bo, sinh năm 2011.

Và rất ít người biết rằng, chồng cũ của giọng ca "Giấc mơ có thật" còn có một cậu con trai riêng tên Nam Lê, có nickname Bin, năm nay đã bước sang độ tuổi 19. Được biết quý tử đầu lòng là con chung của Đức Huy với người vợ đầu tiên.

Danh tính con trai riêng ít khi lộ diện của chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 1.

Nam Lê (bên phải - pv) có nickname Bin là con trai đầu lòng của doanh nhân Đức Huy.

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, vợ cũ của anh sang nước ngoài sinh sống và nhường quyền nuôi con cho doanh nhân 7x. Khi Đức Huy kết hôn với Lệ Quyên, Bin vẫn sống chung nhà cùng cả hai.

Để giữ sự bình yên cuộc sống cho con, ít khi nào ông chủ phòng trà khét tiếng ở TP.HCM để Bin xuất hiện trước đám đông hay nhắc đến quý tử trên truyền thông. Về phía Lệ Quyên, cô dành tình thương cho cả bé Bo và con riêng của chồng.

Lần hiếm hoi nhắc về mối quan hệ của Đức Huy, cô cho biết có mối thân tình với cả vợ cũ và con trai đầu lòng của ông xã. Lệ Quyên khẳng định cô không quan tâm nhiều đến quá khứ mà sống cho hiện tại và có đủ tình thương, học thức và suy nghĩ chín chắn để đối xử tốt với Bin.

Từng sống yên ấm trong một mái nhà, khi con khôn lớn và mong muốn sang Mỹ sinh sống cùng mẹ ruột, cô và Đức Huy đã phải đấu tranh tư tưởng nhiều để đưa ra quyết định. Những năm đầu Bin đến môi trường mới, Lệ Quyên thỉnh thoảng vẫn bay sang xứ cờ hoa để thăm con.

Danh tính con trai riêng ít khi lộ diện của chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 2.

Bin từng sống chung nhà với doanh nhân Đức Huy, ca sĩ Lệ Quyên và bé Bo.

Mối quan hệ giữa Bin và Bo cũng được người thân tiết lộ rằng rất gắn bó, yêu thương nhau. Thỉnh thoảng người anh cả vẫn hay mua những món đồ mà em trai thích rồi gửi về Việt Nam.

Vào dịp sinh nhật Bin vào năm 2021, Bo cũng đăng tải hình ảnh anh trai và gửi lời chúc mừng đầy tình cảm.

Danh tính con trai riêng ít khi lộ diện của chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 3.

Danh tính con trai riêng ít khi lộ diện của chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 4.

Danh tính con trai riêng ít khi lộ diện của chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 5.

Diện mạo ở tuổi trưởng thành của con riêng Đức Huy.

Bài Viết Mới

QC