Dòng tai nghe cao cấp "INZONE" khai phá tối đa tiềm năng của game thủVừa qua, Sony đã ra mắt thương hiệu tai nghe gaming INZONE để giúp game thủ PC nâng cao giác quan và khai thác tối đa kỹ năng chơi game gồm 3 mẫu tai nghe là H9, H7 và H3.Báo Tin3a.com
 

Dòng tai nghe cao cấp "INZONE" khai phá tối đa tiềm năng của game thủ

--- --- ---

Dòng tai nghe cao cấp "INZONE" khai phá tối đa tiềm năng của game thủ

Vừa qua, Sony đã ra mắt thương hiệu tai nghe gaming INZONE để giúp game thủ PC nâng cao giác quan và khai thác tối đa kỹ năng chơi game gồm 3 mẫu tai nghe là H9, H7 và H3.

 

Đối với phân khúc tầm trung thì mẫu tai nghe có dây INZONE H3 rất đáng để được lựa chọn trong đợt ra mắt lần này, đây là chiếc tai nghe được trang bị microphone boom có thể tùy biến và tính năng mute "tắt tiếng", cho phép người dùng giao tiếp dễ dàng trong game với đồng đội.

Công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt trong phần mềm INZONE HUB dành cho PC tái tạo âm thanh không gian từ các tín hiệu âm thanh đa kênh như ý đồ của nhà phát triển game. Sự tái hiện âm thanh chuẩn xác này giúp nâng cao cảm quan, cho phép người chơi có thể nghe chính xác được tiếng bước chân và chuyển động. Không dừng lại ở đó, ứng dụng "360 Spatial Sound Personaliser" trên smartphone cho phép người dùng cá nhân hoá âm thanh không gian theo hình dạng tai người dùng, từ đó có được trải nghiệm tối ưu nhất.

Dòng tai nghe cao cấp INZONE khai phá tối đa tiềm năng của game thủ - Ảnh 1.

Công nghệ Precise Target Detection

Các rãnh nhỏ trên phần housing của INZONE H3 điều khiển và tối ưu sự tái tạo âm thanh tần số thấp cho âm bass mạnh mẽ với độ sâu chân thực đến mức đáng kinh ngạc. Thiết kế đệm tai và đầu giảm tối đa áp lực lên tai giúp người dùng chơi game thoải mái nhiều giờ liền.

Phần mềm INZONE Hub PC được phát triển để điều khiển tai nghe INZONE, cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm thông qua việc tùy biến các hoạt động, bao gồm thiết lập về âm thanh và hình ảnh đa dạng.

Dòng tai nghe cao cấp INZONE khai phá tối đa tiềm năng của game thủ - Ảnh 2.

Phần mềm INZONE Hub PC

Phương thức đóng gói của sản phẩm của Sony không sử dụng nhựa mà chỉ sử dụng vật liệu tái chế và cellulose không dệt. Điều này thể hiện sự quyết tâm của hãng điện tử Nhật Bản trong việc giảm ảnh hưởng đến môi trường thông qua sản phẩm và hoạt động của mình.

Với mức giá 2.290.000 đồng dành cho mẫu tai nghe tầm trung INZONE H3 có thiết kế hiện đại, chất âm đẹp cùng tính năng giả lập âm thanh ấn tượng, đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn mới bắt đầu con đường game thủ chuyên nghiệp.

Chi tiết sản phẩm, mời xem tại link:

Bài Viết Mới

QC