HLV Malaysia "sẽ đánh bại Việt Nam ngay tại Mỹ Đình"HLV Tan Cheng Hoe bên phía Malaysia rất lạc quan vào việc sẽ vượt qua Việt Nam ở trận chung kết lượt về.Báo Tin3a.com
 

HLV Malaysia "sẽ đánh bại Việt Nam ngay tại Mỹ Đình"

--- --- ---

HLV Tan Cheng Hoe bên phía Malaysia rất lạc quan vào việc sẽ vượt qua Việt Nam ở trận chung kết lượt về.


Bị thủng lưới 2 bàn khi hiệp 1 mới trôi qua được một nửa song Malaysia đã chơi kiên cường để gỡ hòa 2-2. Đây sẽ là động lực không nhỏ cho thầy trò HLV Tan Cheng Hoe dù họ gặp bất lợi nhất định trước trận lượt về tại Mỹ Đình vào tối thứ Bảy tới.
Sau trận đấu ở Bukit Jalil, HLV Tan Cheng Hoe bên phía Malaysia đã dành lời khen ngợi cho các học trò đồng thời bày tỏ sự lạc quan vào việc đánh bại tuyển Việt Nam ngay tại Mỹ Đình ở trận lượt về:
"Nhìn chung chúng tôi đã chơi tốt. Các cầu thủ để thủng lưới sớm do thiếu tập trung nhưng trận đấu diễn ra trong tận 90 phút. Tôi hoàn toàn lạc quan ở trận lượt về, cho dù tuyển Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ tốt, lối chơi tốt và một huấn luyện viên xuất sắc.
Tuyển Malaysia đã để thua 2 bàn nhưng vẫn đủ sức gỡ lại. Một kết quả lạc quan trong trận lượt về là điều nằm trong tầm tay của chúng tôi. Trước hết, tôi nghĩ rằng cầu thủ cần bình tĩnh hơn để tránh việc bị đuổi khỏi sân".
Nhà cầm quân sinh năm 1968 tiếp tục nhận xét về vị đồng nghiệp Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam: "Các cầu thủ Việt Nam sẽ học hỏi được nhiều điều từ ông Park. Họ chơi càng ngày càng gắn kết và sẽ còn tiến bộ hơn trong tương lai.
Trong khi đó, các cầu thủ của tôi cũng sẽ trưởng thành hơn qua từng trận đấu, tự rút ra những bài học và không để lặp lại sai lầm dẫn đến thủng lưới. Chúng tôi sẽ hướng sự tập trung đến trận lượt về trên sân Mỹ Đình"

Bài Viết Mới

QC