HLV Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam đã tấn công đúng điểm yếu của Indonesia!Ông Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng nhờ đánh vào đúng điểm yếu của Indonesia trong trận lượt về AFF Cup 2022 diễn ra tại Mỹ Đình tối nay.Báo Tin3a.com
 

HLV Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam đã tấn công đúng điểm yếu của Indonesia!

--- --- ---

HLV Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam đã tấn công đúng điểm yếu của Indonesia!

Ông Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng nhờ đánh vào đúng điểm yếu của Indonesia trong trận lượt về AFF Cup 2022 diễn ra tại Mỹ Đình tối nay.

 

HLV Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam đã tấn công đúng điểm yếu của Indonesia! - Ảnh 1.

“Trước tiên có thể nói, đội của chúng ta đã vượt qua một cái “dớp”, đã 26 năm rồi chúng ta chưa thắng Indonesia ở AFF Cup. Trước trận tôi đã nói với các cầu thủ họ cần vượt qua điều đó, không để lại cho các thế hệ cầu thủ sau. Tôi rất tự hào vì các cầu thủ của mình, họ rất nỗ lực hôm nay để chúng ta vào chung kết”-HLV Park Hang-seo cho biết.

Theo ông Park, ở trận lượt đi tại Bung Karno, đội tuyển Việt Nam đá 3-4-3 và chỉ giành được kết quả hoà. Sau trận đấu này, đội tuyển Việt Nam đã nghiên cứu kỹ hơn đối thủ để có sự điều chỉnh. HLV Park Hang-seo cho biết”

“Thực sự sau đó chúng tôi đã phân tích rất kỹ và biết họ có lối chơi điển hình dựa vào phản công nhanh. Bàn đầu của chúng ta chúng tôi đã phân tích họ khá yếu khi bị đánh vào hai biên. Chúng tôi tính đã tính sử dụng 2 tiền đạo, tấn công có điểm rơi, tranh chấp bóng và tấn công vào đó. Do đó tôi đã cho 2 tiền đạo vào sân. Khoảng trống sau lưng của họ khá yếu và chúng ta có thể thấy hôm nay Tiến Linh đã ghi bàn”.

HLV Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam đã tấn công đúng điểm yếu của Indonesia! - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo cho biết ông quan hệ giữa ông và đồng hương Shin Tae-yong đã trở lại bình thường sau trận đấu. (ảnh Hữu Phạm)

Theo HLV Park Hang-seo , sau 5 năm ông dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, nhiều cầu thủ đã có sự trưởng thành, cả về kỹ thuật. Từ đó, ông đã phát huy tối đa khả năng của các cầu thủ để đạt kết quả tốt nhất. Ông Park cho rằng các cầu thủ Việt Nam đã tự học được cách chơi bóng.

“Tuy nhiên đội tuyển quốc gia chúng tôi không có thời gian để chỉnh sửa mọi thứ như đội trẻ. Với khả năng của mình, tôi chỉ tận dụng tối đa nguồn lực để tạo ra kết quả, chứ cũng không thể đào tạo, bồi dưỡng thêm cho các cầu thủ. Nhưng sau khi các cầu thủ có sự tiến bộ về kỹ thuật, chúng tôi đã tối đa hoá khả năng của họ. So với các đội khác ở Đông Nam Á, các cầu thủ Việt Nam hơn một bậc nhờ những trải nghiệm ở những giải đấu những năm qua”-ông Park cho biết.

HLV Park Hang-seo hôm nay cũng cho biết thêm mối quan hệ giữa ông và đồng hương Shin Tae-yong đã trở lại bình thường sau trận đấu. Ông Park cho biết:

“Rõ ràng là tôi và ông Shin Tae-yong trước trận thường chúng tôi khá nhạy cảm về kết quả trận đấu. Thế nên có thể chúng tôi cũng lời qua tiếng lại. Nhưng sau khi trận đấu ngã ngũ, quan hệ của chúng tôi cũng bình thường thôi”.

Theo HLV Park Hang-seo, phía trước đội tuyển Việt Nam còn 2 trận Chung kết và ông sẽ nỗ lực để giúp đội giành chiến thắng.

Bài Viết Mới

QC