HLV Polking thất vọng khi ĐT Thái Lan bị CĐV Indonesia đập phá xe buýtHLV Polking thể hiện sự thất vọng khi các cổ động viên Indonesia đã giơ ngón tay thối, đồng thời đập phá xe buýt chở ĐT Thái Lan.Báo Tin3a.com
 

HLV Polking thất vọng khi ĐT Thái Lan bị CĐV Indonesia đập phá xe buýt

--- --- ---

HLV Polking thể hiện sự thất vọng khi các cổ động viên Indonesia đã giơ ngón tay thối, đồng thời đập phá xe buýt chở ĐT Thái Lan.

 

Trận cầu tâm điểm của bảng A AFF Cup 2022 giữa Indonesia với Thái Lan kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Đây là trận đấu Indonesia được chơi trên sân nhà, có lợi thế chơi hơn người, ghi bàn trước và có nhiều cơ hội ngon ăn, nhưng vẫn bị chia điểm. Do đó, kết quả hòa khiến BHL, các cầu thủ cũng như cổ động viên Indonesia không hài lòng.

 

HLV Polking thất vọng khi ĐT Thái Lan bị CĐV Indonesia đập phá xe buýt - Ảnh 1.

ĐT Thái Lan bị cổ động viên Indonesia gây phiền phức trước trận đấu.

Trước khi trận đấu này diễn ra, ĐT Thái Lan đã bị cổ động viên Indonesia khủng bố tinh thần. Theo những video và hình ảnh được truyền thông Thái Lan đăng tải, xe buýt chở ĐT Thái Lan bị các cổ động viên Indonesia tấn công, đập vỡ kính. Rất may là không có thương tích nào về người.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Polking cho biết: “Đây là sự việc đáng buồn. Tôi không muốn dính líu sâu hơn vào vấn đề này, nhưng chúng ta phải báo cáo vụ việc vì điều này không tốt cho bóng đá trong khu vực, không tốt cho Indonesia. Đây là vấn đề về khâu tổ chức”.

Cổ động viên Indonesia nổi tiếng cuồng nhiệt, nhưng cũng có nhiều thành phần quá khích. Tháng 10/2022, bóng đá Indonesia rúng động với vụ giẫm đạp ở giải vô địch quốc gia khiến hơn 130 người thiệt mạng./.

Bài Viết Mới

QC