Học sinh lớp 8 mang thai, tác giả bị tố là thầy giáo.Ngày 23/4, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đã tạm giữ thầy giáo Nguyễn V. A. (giáo viên trường THCS số 2 Thượng Hà) để làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.Báo Tin3a.com
 

Học sinh lớp 8 mang thai, tác giả bị tố là thầy giáo.

--- --- ---

Thầy giáo V. A.

Ngày 23/4, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đã tạm giữ thầy giáo Nguyễn V. A. (giáo viên trường THCS số 2 Thượng Hà) để làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 22/4, gia đình nữ sinh H. T. H. (13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà) gửi đơn tố cáo thầy A. dạy môn Toán - Tin của trường có hành vi hiếp dâm khiến nữ sinh này mang thai 12 tuần.
Nam giáo viên cũng thừa nhận có "quan hệ" với H. trong biên bản lời khai của công an xã Thượng Hà.Theo báo cáo của Công an xã Thượng Hà, nữ sinh khai thầy A. có hành vi hiếp dâm đối với H. từ cuối năm 2017, nam giáo viên đã mua cho nữ sinh một chiếc điện thoại thông minh để tiện liên lạc.
Hiện, cảnh sát đang tiến hành giám định ADN với thai nhi.
Theo lãnh đạo phòng GD&DT huyện Bảo Yên, thầy A. về công tác tại trường Thượng Hà đã hơn 5 năm, quá trình làm việc thầu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thầy mới đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Bài Viết Mới

QC