Lineage 2 Revolution sẽ ngừng phát hành tại Việt NamTựa game Lineage 2 Revolution sẽ chính thức ngừng phát hành tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7/2020 này.Báo Tin3a.com
 

Lineage 2 Revolution sẽ ngừng phát hành tại Việt Nam

--- --- ---
Tựa game Lineage 2 Revolution sẽ chính thức ngừng phát hành tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7/2020 này.
Theo thông tin Game4V tìm hiểu được, vì một số lý do khách quan, tựa game Lineage 2 Revolution đang được phát hành tại Việt Nam sẽ chính thức đóng cửa vào tháng 7/2020. Việc này khá bất ngờ với đông đảo game thủ đang tham gia trải nghiệm trò chơi.
Lý do được đưa ra bước đầu là do nhà sản xuất hết hạn hợp đồng phát hành với VTC Online, mặc dù vẫn duy trì máy chủ của game ở các thị trường khác nhưng với máy chủ tại Việt Nam sẽ chính thức ngừng cung cấp vào ngày 31/07. Lý do cụ thể vì sao NSX NetMarble từ chối tiếp tục duy trì máy chủ Việt vẫn chưa được chia sẻ.
Theo đó, game sẽ bắt đầu đi vào các giai đoạn cuối theo lịch trình như sau:
1. Thời gian kết thúc dịch vụ: 12:00 ngày 31/7/2020 (Thứ Sáu).
2. Thời gian kết thúc download và ngừng nhận thanh toán: Ngày 27/4/2020 (Thứ Hai).
  • Người chơi đã tải game trước thời gian này sẽ có thể chơi game bình thường cho đến ngày kết thúc dịch vụ.
  • Người chơi sẽ không thể thanh toán qua bất cứ hình thức nào trong game.
3. Thời gian ngừng hoạt động forum:  Ngày 31/8/2020 (Thứ Hai).
Hiện phía NSX NetMarble chưa đưa ra phương án đền bù cụ thể dành cho các game thủ đang trải nghiệm game, đây có lẽ là một tin khá buồn với cộng đồng game thủ Lineage 2 Revolution, bởi lẽ dòng game Hàn như tựa game này khá hiếm hoi tại thị trường Việt.
Là một sản phẩm MMORPG phong cách Hàn Quốc, Lineage 2 Revolution thời gian đầu ra mắt rất thành công với các tên tuổi game thủ nổi tiếng tham gia. Sau 2 năm ra mắt, Lineage 2 Revolution đã có dấu hiệu đi chậm lại song vẫn còn một cộng đồng game thủ tâm huyết cho riêng mình.


Bài Viết Mới

QC