Lộ diện Ford Ranger 2024 tại Mỹ: một số chi tiết khác phiên bản đang bán ở Việt NamSau ngày bản quốc tế ra mắt tại Úc vào cuối năm 2021, Ford Ranger sắp có một phiên bản riêng biệt cho thị trường sân nhà Bắc Mỹ ra mắt trong năm nay.Báo Tin3a.com
 

Lộ diện Ford Ranger 2024 tại Mỹ: một số chi tiết khác phiên bản đang bán ở Việt Nam

--- --- ---

Lộ diện Ford Ranger 2024 tại Mỹ: một số chi tiết khác phiên bản đang bán ở Việt Nam

Phiên bản Ford Ranger Bắc Mỹ có thể ra mắt ngay trong những ngày tới đây - Ảnh: Motor1

Sau ngày bản quốc tế ra mắt tại Úc vào cuối năm 2021, Ford Ranger sắp có một phiên bản riêng biệt cho thị trường sân nhà Bắc Mỹ ra mắt trong năm nay.

 

Trong tuần qua, phiên bản thử nghiệm của Ford Ranger đời mới đã lần đầu xuất hiện tại Motown (Mỹ), hé lộ cấu hình Bắc Mỹ của chiếc bán tải cỡ trung.

So với bản quốc tế ra mắt hơn một năm trước đây, phiên bản Ford Ranger Bắc Mỹ có một số điểm riêng chẳng hạn cửa sổ sau là dạng trượt tiến lùi, camera lùi và đèn phanh đặt cao. Họa tiết lưới tản nhiệt có vẻ cũng có thay đổi đôi chút nhưng không dễ phân biệt, ngoài ra đầu xe nhìn có vẻ mượt mà hơn.

Cách đây một thời gian Ford từng thử nghiệm một bản Ranger có bồn sau dài hơn thường thấy nhưng chưa rõ để làm gì, có khả năng đây là một trang bị riêng cho người dùng Bắc Mỹ.

Lộ diện Ford Ranger 2024 tại Mỹ: một số chi tiết khác phiên bản đang bán ở Việt Nam - Ảnh 1.

Chưa rõ khác biệt lớn nào khiến Ford chậm trễ trong việc giới thiệu Ranger đời mới tới khách hàng Bắc Mỹ như vậy - Ảnh: Motor1

Ở mảng truyền động, Ford Ranger đời mới bản Bắc Mỹ 100% không có tùy chọn máy dầu như bản quốc tế. Động cơ xe mặc định sử dụng sẽ là loại 2.3L 4 xy-lanh EcoBoost 270 mã lực, 420 Nm mô-men xoắn. Bản Ranger Raptor trong khi đó sử dụng động cơ V6 tăng áp kép có thể với mức thông số cao nhất là 392 mã lực, 583Nm.

Ford đã xác nhận Ranger Bắc Mỹ sẽ ra mắt trong năm 2023 này, nhưng xét tới việc xe đã thử nghiệm công khai không ngụy trang, chiếc bán tải cỡ trung có thể được giới thiệu ngay trong những tuần kế tiếp.

Bài Viết Mới

QC