Lý do HLV Park không bắt tay HLV Shin sau trậnKhi được hỏi vì sao không bắt tay HLV đồng hương của tuyển Indonesia, HLV Park Hang Seo cao giọng: "Sao các anh lại hỏi câu hỏi riêng tư này ở đây thế?".Báo Tin3a.com
 

Lý do HLV Park không bắt tay HLV Shin sau trận

--- --- ---

Khi được hỏi vì sao không bắt tay HLV đồng hương của tuyển Indonesia, HLV Park Hang Seo cao giọng: 'Sao các anh lại hỏi câu hỏi riêng tư này ở đây thế?'.

 

Lý do HLV Park không bắt tay HLV Shin sau trận - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo bắt tay trọng tài sau trận nhưng không bắt tay HLV Shin Tae Yong - Ảnh: N.K

Đá trên sân Gelora Bung Karno với 50.000 khán giả Indonesia cổ vũ cuồng nhiệt cho đội nhà, đội tuyển Việt Nam vẫn chơi chắc chắn và hòa 0-0. Kết quả này tiếp tục là "nỗi đau" của HLV Shin Tae Yong khi chưa từng một lần thắng được HLV Park Hang Seo trong 5 năm qua mỗi khi hai bên đối đầu.

Dù vậy, HLV Shin Tae Yong vẫn lịch sự sang khu kỹ thuật đội tuyển Việt Nam để bắt tay sau trận. Ông thậm chí còn bắt tay Văn Hậu, hậu vệ bị các CĐV Indonesia la ó phản ứng trên sân, còn giới truyền thông nước này đánh giá là đáng nhận thẻ sau những pha phạm lỗi trên sân.

Lý do HLV Park không bắt tay HLV Shin sau trận - Ảnh 2.

HLV Shin Tae Yong bắt tay Quế Ngọc Hải sau trận - Ảnh: N.K

Tuy nhiên ông Shin chỉ có thể bắt tay các trợ lý của ông Park Hang Seo hoặc bác sĩ đồng hương Choi Ju Yong. Còn ông Park thì không xuất hiện.

  •  

Các phóng viên Việt Nam đã hỏi HLV Park Hang Seo về việc tại sao không bắt tay người đồng hương trong cuộc họp báo sau trận. Ông Park cao giọng: "Tại sao các anh lại hỏi câu hỏi riêng tư này ở đây thế? Tôi và ông Shin có một vài vấn đề khó nói".

Về phần mình, sau khi được giới truyền thông Indonesia hỏi ở cuộc họp báo, ông Shin lý giải: "Tôi có định bắt tay, nhưng ông Park đã quay đi". Câu trả lời thành thật khiến khán phòng cười ồ.

Bài Viết Mới

QC