Một công nhân bị đá rơi vào đầu tử vong trong hầm thủy điện ở Điện BiênMột công nhân trong quá trình thi công hầm thủy điện đã bị đá rơi vào đầu dẫn đến tử vong.  Sự việc xảy ra tại công trường Thủy điện Mường Mươn, thuộc huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.Báo Tin3a.com
 

Một công nhân bị đá rơi vào đầu tử vong trong hầm thủy điện ở Điện Biên

--- --- ---

Một công nhân trong quá trình thi công hầm thủy điện đã bị đá rơi vào đầu dẫn đến tử vong.  Sự việc xảy ra tại công trường Thủy điện Mường Mươn, thuộc huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Trao đổi với phóng viên VOV sáng 7/1, lãnh đạo huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên xác nhận thông tin và cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 4/1, khi công nhân này đang dọn đá ở trong hầm thì bị đá rơi vào đầu dẫn đến tử vong.

Một công nhân bị đá rơi vào đầu tử vong trong hầm thủy điện ở Điện Biên - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau khi nhận được thông tin, huyện Mường Chà đã cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp xử lý vụ việc theo quy định.

Nạn nhân được xác định là anh V.A.D (sinh năm 2000), trú tại xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Nạn nhân được phát hiện tử vong trong hầm thủy điện tại vị trí cách cửa hầm khoảng 200m.

Ông Lò Văn Thang, Chủ tịch UBND xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo cho biết: hiện gia đình nạn nhân đã đưa thi thể anh V.A.D về và đang làm các thủ tục để an táng.

Được biết, công trình Thủy điện Mường Mươn được động thổ từ năm 2018 do Công ty cổ phần Năng lượng Điện Biên Sông Hồng làm chủ đầu tư.

Đơn vị thi công hạng mục đường hầm xảy ra vụ tai nạn nói trên là Tập đoàn Việt Phương có trụ sở tại Hà Nội./.

Bài Viết Mới

QC