"Người tình" phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexyTrong dự án phim đầu tiên trong sự nghiệp, Quốc Trường đã có cơ hội đóng cảnh tình tứ với đàn chị Ngân Khánh.Báo Tin3a.com
 

"Người tình" phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy

--- --- ---

Trong dự án phim đầu tiên trong sự nghiệp, Quốc Trường đã có cơ hội đóng cảnh tình tứ với đàn chị Ngân Khánh.

Đã gần 10 năm gắn bó với công việc diễn xuất, Quốc Trường đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp.
Từng đảm nhận đa dạng các thể loại vai, bên cạnh đó, nam nghệ sĩ sinh năm 1988 còn có cơ hội đóng cặp với rất nhiều diễn viên xinh đẹp, tài năng như: Bảo Thanh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Dương Cẩm Lynh...
Người tình phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy - Ảnh 1.
Thời mới đóng chung với Ngân Khánh, Quốc Trường còn khá ngượng ngùng khi diễn cảnh tình cảm.
Nhưng rất ít người biết rằng, bộ phim đầu tiên Quốc Cường tham gia, anh lại được ghép đôi với đàn chị lớn hơn 3 tuổi là diễn viên Ngân Khánh.
Trong phim, Quốc Trường có rất nhiều cảnh tình tứ với với người tình - vai diễn cho Ngân Khánh đảm nhận. Vì thiếu kinh nghiệm, nên Quốc Trường khá bối rối và "đơ" khi diễn những phân đoạn ôm, hôn Ngân Khánh.Cụ thể lần đầu tập tành diễn xuất, Quốc Trường đã được đạo diễn Xuân Trường và ekip ưu ái cho đảm nhận vai nam chính trong phim "Hạnh phúc có thật".
Thậm chí để không làm mất thời gian của đoàn phim, có không ít cảnh anh lấy hết can đảm để... hôn đại đàn chị. Chuyển sang cảnh cặp đôi giận nhau, Quốc Trường tiếp tục gặp khó khăn trong cách thể hiện cảm xúc.
Trong giờ nghỉ giải lao, anh cố gắng tập luyện thêm và không may vung chân, làm chiếc giày bay vèo vào qua đầu đạo diễn và trúng vào người cô thư ký trường quay. Vì ghi nhận sự nỗ lực của Quốc Trường, nên không ai trong đoàn cảm thấy khó chịu.
Sau "Hạnh phúc có thật", Ngân Khánh và Quốc Trường lại có cơ hội hội ngộ trong bộ phim điện ảnh "Nhà có 5 nàng tiên".
Thời điểm đó, cặp đôi được gọi là "tiên đồng, ngọc nữ" mới của màn ảnh Việt. Nếu Quốc Trường vào vai chàng họa sĩ đào hoa thì Ngân Khánh lại đảm nhận vai cô gái có niềm đam mê hội họa.
Với sự thân thiết và kinh nghiệm từ bộ phim trước, Ngân Khánh cùng Quốc Trường thoải mái diễn xuất hơn xưa.
Người tình phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy - Ảnh 3.
Đến bộ phim "Nhà có 5 nàng tiên", cặp đôi thoải mái diễn xuất cùng nhau hơn.
Ngân Khánh - người tình màn ảnh đầu tiên của Quốc Trường sinh ra, lớn lên ở Bình Định. Ngoài diễn xuất, cô còn từng hoạt động trong vai trò: người mẫu, ca sĩ...
Một số dự án phim ghi dấu tên tuổi của Ngân Khánh phải kể đến là: Gọi giấc mơ về, Tường vy cánh mỏng, Hạnh phúc có thật, Cô dâu đại chiến...
Năm 2015, Ngân Khánh kết hôn với một doanh nhân giàu có. Từ đó cho đến nay, cô hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí và chỉ thích thỉnh thoảng đóng phim điện ảnh.
Người tình phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy - Ảnh 4.
Người tình phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy - Ảnh 5.
Hình ảnh kỉ niệm của Quốc Trường - Ngân Khánh.
Người tình phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy - Ảnh 6.
Người tình phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy - Ảnh 7.
Người tình phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy - Ảnh 8.
Vẻ nóng bỏng của Ngân Khánh - người tình màn ảnh đầu tiên của Quốc Trường.

Bài Viết Mới

QC