Người yêu mới đẹp trai, nổi tiếng của Nam Em là ai?Lãnh Thanh đang là một diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn, khán giả.Báo Tin3a.com
 

Người yêu mới đẹp trai, nổi tiếng của Nam Em là ai?

--- --- ---

Lãnh Thanh đang là một diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn, khán giả.

Thời gian qua, cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh thu hút sự chú ý khi tham gia một chương trình hẹn hò. Không dừng lại ở những khoảnh khắc tình tứ, phát ngôn gây bàn tán trên sóng truyền hình, cả hai còn vướng loạt drama cùng tin đồn đang âm thầm tìm hiểu nhau ở đời thường.

Sau thời gian im lặng, tối 23/12, Lãnh Thanh chính thức xác nhận chuyện hẹn hò với hoa khôi sinh năm 1996. Nam diễn viên chia sẻ với Bí mật Vbiz: "Cảm xúc bây giờ đang bị "say sóng".

Người yêu mới đẹp trai, nổi tiếng của Nam Em là ai? - Ảnh 1.

Hình ảnh tình tứ của Nam Em và Lãnh Thanh trong chương trình hẹn hò.

Thanh từ khi biết yêu đến giờ mình mong muốn giữ cho người con gái trong vùng an toàn. Chẳng có dại gì khoe ra rồi nhiều sóng gió ập đến làm người con gái của mình không được thoải mái nữa. Nên tình cảm Thanh không muốn chia sẻ nhiều là thế".

Về phía Nam Em, cô cũng cho biết nghiêm túc trong mối quan hệ với Lãnh Thanh sau khi nhận được nhiều lời khuyên nhủ. Đồng thời, người đẹp 9x phủ nhận chuyện tạo chuyên trò để gây chú ý.

Lãnh Thanh - bạn trai hiện tại của Nam Em sinh năm 1993 tại Thái Bình và bắt đầu được khán giả chú ý tới khi đóng nhiều MV ca nhạc ăn khách như: Duyên mình lỡ, Anh đang nghĩ gì, Anh ơi ở lại, Hết yêu…"Bọn mình cũng chẳng muốn diễn, diễn hoài cũng không được. Nên những gì tình cảm thật thì nó cũng lan ra thật thôi" - cô nói.

Tận dụng lợi thế ngoại hình điển trai cùng sự tự tin, vài năm trở lại đây Lãnh Thanh theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp và đảm nhận những vai quan trọng trong phim: Thưa mẹ con đi, Chị chị em em, Chàng dâng cá…

Tại LHP Busan 2019, anh bất ngờ được vinh danh với danh hiệu "Rising Star Award - Ngôi sao triển vọng". Sau đó, Lãnh Thanh nhận thêm giải "Actor of the year - Diễn viên của năm" lễ trao giải Men&Life Awards 2020.

Không dừng lại ở vai trò của một diễn viên chuyển xử lý những vai diễn có tâm lý phức tạp, nhiều cảnh nóng, Lãnh Thanh còn tham gia trình diễn thời trang và làm người mẫu quảng cáo.

Trước khi có cô bạn gái thường xuyên vướng phải những ồn ào tai tiếng và bị nhận xét là "khác người", Lãnh Thanh cũng là người khá kín tiếng đời tư.

Người yêu mới đẹp trai, nổi tiếng của Nam Em là ai? - Ảnh 3.

Nam Em tiết lộ đang nghiêm túc tìm hiểu Lãnh Thanh.

Người yêu mới đẹp trai, nổi tiếng của Nam Em là ai? - Ảnh 4.
Người yêu mới đẹp trai, nổi tiếng của Nam Em là ai? - Ảnh 5.

Trước đó, Lãnh Thanh được khán giả biết đến với vai trò nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên.

Bài Viết Mới

QC