Nóng: HLV Park Hang-seo chốt danh sách, Văn Quyết và Văn Hậu trở lại đội tuyển Việt NamTiền đạo Văn Quyết đã trở lại đội tuyển Việt Nam gần 2 năm vắng bóng.Báo Tin3a.com
 

Nóng: HLV Park Hang-seo chốt danh sách, Văn Quyết và Văn Hậu trở lại đội tuyển Việt Nam

--- --- ---

Nóng: HLV Park Hang-seo chốt danh sách, Văn Quyết và Văn Hậu trở lại đội tuyển Việt Nam

Tiền đạo Văn Quyết đã trở lại đội tuyển Việt Nam gần 2 năm vắng bóng.

 

Hướng tới 2 trận đấu thuộc giải giao hữu sắp tới gặp Singapore và Ấn Độ, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam. Trong đợt tập trung lần này, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã triệu tập trở lại nhiều cựu binh cũng như tạo điều kiện cho một số nhân tố mới.

Trường hợp trở lại đáng chú ý nhất thuộc về tiền đạo Văn Quyết. Là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất V.League trong vài năm qua và từng giành Quả bóng vàng nhưng Văn Quyết đã vắng mặt ở nhiều chiến dịch lớn của đội tuyển Việt Nam. Lần gần nhất tiền đạo Hà Nội FC khoác áo đội tuyển đã từ năm 2020.

Một sự tái xuất được chờ đợi khác là của Đoàn Văn Hậu. Chấn thương khiến cho Văn Hậu phải ngồi ngoài trong thời gian rất dài và anh mới chỉ ra sân trở lại một cách đều đặn cho Hà Nội FC tại V.League trong vài tháng gần đây.

Nóng: HLV Park Hang-seo chốt danh sách, Văn Quyết và Văn Hậu trở lại đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu trở lại đội tuyển Việt Nam sau hơn một năm vắng bóng.

Do 2 trận giao hữu nằm trong lịch thi đấu chính thức của FIFA, HLV Park Hang-seo cũng đã điền tên tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Cầu thủ đang khoác áo Pau FC dự kiến trở về tập trung cùng toàn đội vào ngày 18/9 tới.

Nhiều nhân tố từng toả sáng trong màu áo U23 Việt Nam đang đứng trước cơ hội được thử sức ở cấp độ ĐTQG như: Phan Tuấn Tài, Lương Duy Cương, Nhâm Mạnh Dũng. Tiền vệ Khuất Văn Khang sau khi hoàn tất các trận đấu vòng loại U20 châu Á cùng U20 Việt Nam cũng sẽ góp mặt cùng ĐTQG.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại TP.HCM vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V.League 1-2022. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian 4 ngày để chuẩn bị trước khi bước vào thi đấu tại giải giao hữu quốc tế diễn ra từ 21/9 đến 27/9 tại SVĐ Thống Nhất, TP.HCM.

Nóng: HLV Park Hang-seo chốt danh sách, Văn Quyết và Văn Hậu trở lại đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Bài Viết Mới

QC