Phát ngôn sốc về thầy trò ông Park, tuyển thủ Campuchia bị nhiều CĐV Việt Nam "tấn công"Nhiều CĐV Việt Nam “nóng mặt” sau những phát ngôn của tuyển thủ Campuchia, Hoy Phallin. Không ít người đã vào tận facebook cầu thủ này để trút giận.Báo Tin3a.com
 

Phát ngôn sốc về thầy trò ông Park, tuyển thủ Campuchia bị nhiều CĐV Việt Nam "tấn công"

--- --- ---
Tiền vệ Hoy Phallin.

Nhiều CĐV Việt Nam “nóng mặt” sau những phát ngôn của tuyển thủ Campuchia, Hoy Phallin. Không ít người đã vào tận facebook cầu thủ này để trút giận.

"Tôi thực sự không nghĩ Việt Nam ở cùng đẳng cấp với UAE hay Thái Lan. Trong mắt các cầu thủ Campuchia, ĐTQG Việt Nam nhỉnh hơn chúng tôi một chút, thành thực là như vậy. Và rõ ràng nền bóng đá Thái Lan, UAE là cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Thật khó để vượt qua họ".

Đây là phát biểu đang làm dậy sóng nhiều diễn đàn bóng đá Việt Nam trong ít giờ qua, khi tờ Người đưa tin cho biết đã phỏng vấn tuyển thủ Campuchia, Hoy Phallin, về bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Rất nhanh chóng, tài khoản facebook của Hoy Phallin đã trở thành mục tiêu để một số CĐV Việt Nam trút giận. Nhiều người đưa ra những kết quả đối đầu giữa hai nền bóng đá Việt Nam và Campuchia để mỉa mai Hoy Phallin. Thậm chí, có cả những lời xúc phạm khá thô tục.

Phát ngôn sốc về thầy trò ông Park, tuyển thủ Campuchia bị nhiều CĐV Việt Nam tấn công - Ảnh 1.

Trao đổi với một cán bộ truyền thông của Liên đoàn bóng đá Campuchia (FFC) về những thông tin trên, chúng tôi nhận được phản ứng khá bất ngờ. Người này cho biết đã liên hệ với các bên liên quan để tìm hiểu thông tin chính xác.

"HLV nói Phallin không có cuộc phỏng vấn nào trong những ngày qua và bày tỏ sự thắc mắc. Còn dưới góc độ cá nhân, tôi nghĩ khó có chuyện một cầu thủ lại đi nhận xét về một đội tuyển khác như vậy. Họ cũng có những quy tắc riêng của mình khi phát ngôn. Chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này xem thực hư ra sao".

Bài Viết Mới

QC