Pogba đòi lương 500.000 bảng/tuần, dồn Man United vào thế khóKhông cần đợi đến lúc Real Madrid phất cờ, người đại diện của Pogba - "siêu cò" Mino Raiola đã xuất chiêu trước với Manchester United.Báo Tin3a.com
 

Pogba đòi lương 500.000 bảng/tuần, dồn Man United vào thế khó

--- --- ---

Không cần đợi đến lúc Real Madrid phất cờ, người đại diện của Pogba - "siêu cò" Mino Raiola đã xuất chiêu trước với Manchester United.

2 tháng nữa kì chuyển nhượng mùa hè mới bắt đầu. Thế nhưng ngay từ lúc này, M.U buộc phải ngồi vào bàn đàm phán với Pogba để giải quyết về tương lai của ngôi sao người Pháp.
Real Madrid là đội bắn tín hiệu trước. HLV Zidane từng chia sẻ trước ngày tái xuất tại sân Bernabeu rằng, ông rất thích Pogba. Màn trình diễn xuất sắc trên đất Nga hè 2018 của tiền vệ này là một trong những yếu tố chính góp phần làm nên chức vô địch World Cup của tuyển Pháp. Do đó, Los Blancos quyết mua bằng được ngôi sao của M.U.
Pogba đòi lương 500.000 bảng/tuần, dồn Man United vào thế khó - Ảnh 1.
Pogba đang là nhà vô địch thế giới. Ảnh: FIFA.
Hợp đồng của Pogba với đội chủ sân Old Trafford còn 2 năm nữa mới hết hạn và có điều khoản tự kích hoạt thêm 1 năm. Không chỉ vậy, Manchester United đang có tham vọng muốn giữ Pogba đến năm 2024 để trở thành hạt nhân trong cuộc cải tổ của đội bóng này.
Thành ý của "Quỷ đỏ" là vậy nhưng để mọi chuyện êm đẹp, M.U không thể chờ Paul Pogba khiêm nhường như Paul Scholes ngày trước (cả sự nghiệp không có yêu cầu về lương, thưởng). Thêm vào đó, cựu tiền vệ Juventus còn đang chịu sự quản lý của "siêu cò" Mino Raiola. Tay môi giới người Ý là người nổi lên với các phi vụ điên rồ cùng những ngôi sao cũng điên rồ không kém như Mario Balotelli hay Zlatan Ibrahimovic.
Raiola muốn tiền, thậm chí rất nhiều tiền cho thân chủ và bản thân. Quyết định vòi vĩnh M.U, bắt "Quỷ đỏ" phải tăng lương cho Pogba từ 300.000 bảng/tuần lên 500.000 bảng/tuần là động thái rõ ràng nhất.


Pogba đòi lương 500.000 bảng/tuần, dồn Man United vào thế khó - Ảnh 2.
Raoila đang thao túng Pogba. Ảnh: Brila.

Hiện người được hưởng lương cao nhất tại sân Old Trafford là Alexis Sanchez, đạt ngưỡng 500.000 bảng/tuần. Trong bối cảnh M.U đang phải "nuôi báo cô" chân sút người Chile, nếu chịu thêm một khoản lương trên trời của Pogba nữa, nhà Glazers sẽ cảm thấy không vui.
Pogba đang là ngôi sao sáng trong tay HLV Ole Solskjaer , việc anh đòi tăng lương là hợp lý. Nhất là trong bối cảnh Real Madrid chỉ chờ thời cơ để nhảy vào nẫng tay trên, M.U bỗng bị đẩy vào thế chân tường. 
Nếu không tăng lương, khả năng họ mất Pogba rất cao, từ đó đổ bể kế hoạch gây dựng lại đội bóng từ một vài hạt nhân như tiền vệ người Pháp. Còn nếu tăng lương, "Quỷ đỏ" coi như đánh một canh bạc bởi lỡ Pogba hóa Sanchez, CLB sẽ mất nguyên 1 triệu bảng/tuần để trả lương cho 2 kẻ vô dụng.


Pogba đòi lương 500.000 bảng/tuần, dồn Man United vào thế khó - Ảnh 3.
Ole Solskjaer không muốn mất Pogba vào lúc này. Ảnh: Getty.

Real Madrid, Pogba và Man United đang cùng ngồi lại với nhau để đàm phán. Nhưng có cảm giác, tiền vệ người Pháp và quản lý đang khiến mọi thứ đi quá xa. Ngôi sao số 1 đội bóng là De Gea cũng chỉ muốn tăng lương lên 350.000 bảng/tuần chứ không chạm tới ngưỡng siêu khủng như Sanchez đang được nhận.

Bài Viết Mới

QC