Sốc: Ronaldo đăng đàn mắng MU phản bội, khinh thường Ten HagRonaldo khiến người hâm mộ MU sốc khi vừa công khai chỉ trích đội bóng và HLV Ten Hag trong buổi phỏng vấn độc quyền. Nhiều khả năng, Ronaldo sẽ rời sân Old Trafford ngay sau World Cup 2022.Báo Tin3a.com
 

Sốc: Ronaldo đăng đàn mắng MU phản bội, khinh thường Ten Hag

--- --- ---

Ronaldo khiến người hâm mộ MU sốc khi vừa công khai chỉ trích đội bóng và HLV Ten Hag trong buổi phỏng vấn độc quyền. Nhiều khả năng, Ronaldo sẽ rời sân Old Trafford ngay sau World Cup 2022.

  •  

Sốc: Ronaldo đăng đàn mắng MU phản bội, khinh thường Ten Hag - Ảnh 1.

Ở mùa giải năm nay, Ronaldo có phong độ không tốt và thường xuyên làm bạn với ghế dự bị. Ngôi sao 37 tuổi trở thành tâm điểm của truyền thông trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vì những tin đồn đòi rời MU . Mới đây, chân sút người Bồ Đào Nha đã công khai cho rằng đã bị MU phản bội trong giai đoạn khó khăn. Thậm chí, Ronaldo còn cho rằng MU thua cả Arsenal.

"HLV và một số kẻ khác muốn ép tôi ra đi. Tôi cảm thấy bị phản bội. Tôi đã làm theo trái tim mình khi từ chối Man City. Tôi nghe theo lời Sir Alex . Nhưng khi tôi đến đây, tôi thấy CLB không có sự tiến bộ nào sau từng đó năm. Tôi nghĩ người hâm mộ nên biết sự thật. Tôi muốn điều tốt nhất cho đội bóng nên mới đến đây.

  •  

Tuy nhiên, một số điều trong nội bộ đội bóng đã làm cho MU không đạt đến đẳng cấp hàng đầu như Man City, Liverpool và thậm chí bây giờ là Arsenal. Một đội bóng lớn như MU phải đứng đầu các giải đấu nhưng giờ họ không làm được", Ronaldo nói.

Ngoài ra, Ronaldo cũng tuyên bố không tôn trọng HLV Ten Hag: "Tôi không tôn trọng ông ấy vì ông ấy không thể hiện sự tôn trọng với tôi. Nếu bạn không tôn trọng tôi, Tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn". Mối quan hệ giữa Ronaldo và chiến lược gia người Hà Lan không được tốt. HLV Ten Hag thường cho Ronaldo ngồi dự bị và từng trừng phạt cầu thủ này vì hành vi bỏ về trước khi trận đấu kết thúc.

Với những chia sẻ mới nhất, tương lai của Ronaldo ở sân Old Trafford gần như đã chấm dứt. Nhiều khả năng, tiền đạo 37 tuổi sẽ chia tay MU sau World Cup 2022. HLV Ten Hag cũng không mặn mà giữ chân một cầu thủ đã ở bên kia sự nghiệp.

Bài Viết Mới

QC