Song Hye Kyo hé lộ thêm ảnh mới bên bàn tiệc, váy áo buông lơi xinh ngất trờiCâu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" hoàn toàn xứng đáng với Song Hye Kyo.Báo Tin3a.com
 

Song Hye Kyo hé lộ thêm ảnh mới bên bàn tiệc, váy áo buông lơi xinh ngất trời

--- --- ---

Câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" hoàn toàn xứng đáng với Song Hye Kyo.

Mới đây, ê kíp của Song Hye Kyo đã tung thêm loạt ảnh mới nhất của người đẹp tại sự kiện ở Monaco. Được biết, đây là những hình ảnh khi Song Hye Kyo tham dự tiệc tối, cô xuất hiện trong bộ váy 2 dây xẻ sâu khoe nhan sắc không còn mỹ từ nào có thể miêu tả.
Trước đó, phía Song Hye Kyo đã hé lộ một vài hình ảnh của người đẹp tại sự kiện nhưng có vẻ như đó là chưa đủ để phô diễn nhan sắc có 1-0-2 của mình. Nhiều người còn khẳng định, Song Hye Kyo xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi ly hôn Song Joong Ki.
Song Hye Kyo hé lộ thêm ảnh mới bên bàn tiệc, váy áo buông lơi xinh ngất trời - Ảnh 1.
Song Hye Kyo hé lộ thêm ảnh mới bên bàn tiệc, váy áo buông lơi xinh ngất trời - Ảnh 2.
Nhan sắc đỉnh cao của Song Hye Kyo
Thường xuyên gắn bó với hình ảnh ngọt ngào, Song Hye Kyo khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo sexy, gợi cảm thế này. Kiểu trang điểm khói cũng khiến người đẹp trở nên bí hiểm và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Song Hye Kyo hé lộ thêm ảnh mới bên bàn tiệc, váy áo buông lơi xinh ngất trời - Ảnh 3.
Song Hye Kyo hé lộ thêm ảnh mới bên bàn tiệc, váy áo buông lơi xinh ngất trời - Ảnh 4.
Mới đây, phía Song Hye Kyo đã lên tiếng khởi kiện những antifan tung tin đồn thất thiệt xúc phạm nữ diễn viên. Theo đó, phía công ty của Song Hye Kyo đã thu thập những bằng chứng cho thấy có nhiều cá nhân đã bình luận thiếu căn cứ, gây tổn thương nghiêm trọng tới Song Hye Kyo.
Nguồn: IG

Bài Viết Mới

QC