Thái Lan thể hiện sức mạnh trong trận đấu cuối cùng trước thềm AFF Cup 2018Không triệu tập 4 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, nhưng lực lượng của ĐT Thái Lan vẫn rất đáng gờm.Báo Tin3a.com
 

Thái Lan thể hiện sức mạnh trong trận đấu cuối cùng trước thềm AFF Cup 2018

--- --- ---

Không triệu tập 4 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, nhưng lực lượng của ĐT Thái Lan vẫn rất đáng gờm.


Trước thềm AFF Cup 2018, Thái Lan đã quyết định không triệu tập 4 ngôi sao đang thi đấu tại nước ngoài bao gồm: Chanathip, Dangda, Kawin, và Theerathon. Lý do là LĐBĐ Thái Lan muốn để dành 4 cầu thủ trên cho Asian Cup 2019 và tránh xung đột lợi ích với các CLB.
Ngoài ra, người Thái rất tự tin vào những nhân tố mới. HLV Rajevac coi AFF Cup 2018 như là cơ hội cho các ngôi sao đang chơi tại Thai League đạt bước tiến mới trong sự nghiệp.
Trong trận giao hữu cuối cùng trước giải vô địch Đông Nam Á, Thái Lan thể hiện sức mạnh khi đánh bại CLB Chonburi với tỉ số 5-0. Các bàn thắng được ghi bởi Nurul Sriyankem (2 bàn), Adisak Kraisorn, Tanaboon Kesarat và Anon Amornlerdsak.
Thái Lan thể hiện sức mạnh trong trận đấu cuối cùng trước thềm AFF Cup 2018 - Ảnh 1.
Thái Lan dễ dàng vượt qua Chonburi (phải) với tỉ số cách biệt.
Nhờ lực lượng dồi dào, lối chơi của Thái Lan không thay đổi đáng kể cho dù thiếu vắng 4 trụ cột. HLV Rajevac dự kiến sẽ sớm công bố danh sách 23 tuyển thủ dự AFF Cup 2018.
Trận ra quân AFF Cup 2018 của Thái Lan là với Timor-Leste ngày 9/11 tới. Điều lệ quy định Timor-Leste là chủ nhà, song họ lại không có SVĐ nào đáp ứng tiêu chuẩn. Để khắc phục, Timor-Leste buộc phải thuê tạm sân Rajamangala của chính... Thái Lan. Và như thế, người Thái về danh nghĩa là làm khách nhưng lại được đá trên "thánh địa" của mình.

Bài Viết Mới

QC