Thu giữ hơn 320.000 bao cao su đã qua sử dụng được tái chế"Trung bình 1 tháng 1 lần tôi nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người để về súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao Báo Tin3a.com
 

Thu giữ hơn 320.000 bao cao su đã qua sử dụng được tái chế

--- --- ---

"Trung bình 1 tháng 1 lần tôi nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người để về súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao hàng đã gia công cùng ngày với hàng tiếp tục nhận gia công"

Đó là những lời khai rùng mình của bà Phạm Thị Thanh Ngọc khi Đội Quản  lý Thị trường số 4 (thuộc Cục Quản lý Thị trường Bình Dương) phối hợp cùng Công an phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên bất ngờ ập đến kiểm tra khu nhà trọ bà Thanh đang ở. Nhà trọ nằm ở địa chỉ Tổ 4, Đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương ngày 19/9/2020. Bà Thanh Ngọc sinh năm 1987, quê ở Nghệ An, theo thông tin từ Tổng Cục Quản lý Thị trường.

Thu giữ hơn 320.000 bao cao su đã qua sử dụng được tái chế - Ảnh 1.

Dùng dương vật giả để tạo hình. Ảnh: Tổng Cục Quản lý Thị trường.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Quản lý Thị trường đã bắt tại trận bà Phạm Thị Thanh Ngọc đang gia công tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

Qua làm việc ban đầu, bà Ngọc không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng và khai nhận. Cứ khoảng 30 ngày một lần bà nhận bao cao su đã qua sử dụng từ 1 người không rõ địa chỉ để súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao hàng đã gia công cùng ngày với nhận hàng gia công. 

Thu giữ hơn 320.000 bao cao su đã qua sử dụng được tái chế - Ảnh 2.

Bao cao su thành phẩm chuẩn bị giao cho đầu mối. Ảnh: Tổng Cục Quản lý Thị trường

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (tương đương với 360kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế, chuyển về Đội Quản lý Thị trường số 4 để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài Viết Mới

QC