Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồVới pha lập công vào lưới SPAL, Ronaldo đã có trận thứ 11 liên tiếp nổ súng tại Serie A. Kể từ đầu năm 2020, cứ ra sân, CR7 lại sút tung lưới đối phương.Báo Tin3a.com
 

Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ

--- --- ---Với pha lập công vào lưới SPAL, Ronaldo đã có trận thứ 11 liên tiếp nổ súng tại Serie A. Kể từ đầu năm 2020, cứ ra sân, CR7 lại sút tung lưới đối phương.

Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 1.
Ra sân tại màn so tài với SPAL vào rạng sáng ngày 23/2, Ronaldo đã có trận đấu chính thức thứ 1000 trong sự nghiệp. Và ở dịp trọng đại này, CR7 không khiến các fan phải thất vọng khi ghi một bàn thắng, giúp đội nhà giành thắng lợi với tỷ số 2-1. Từ đó, chuỗi phong độ ấn tượng của siêu sao người Bồ tiếp tục được kéo dài.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 2.
Với đẳng cấp vượt trội, Juventus nhanh chóng kiểm soát thế trận bất chấp phải làm khách. Những cơ hội cứ lần lượt đến với nhà ĐKVĐ, từ Dybala cho tới Cuadrado đều thử vận may những vẫn chưa thể thành công.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 3.
Thậm chí, Ronaldo đã một lần đưa được bóng vào lưới SPAL ở ngay đầu trận nhưng các trọng tài đã từ chối công nhận bàn thắng do lỗi việt vị.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 4.
Nhưng rồi CR7 cũng đã có được điều mình cần. Phút 40, anh thoát xuống rất nhanh từ đường chuyền của Cuadrado, dứt điểm lạnh lùng không cho thủ môn đội bạn cơ hội để cản phá.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 5.
Với pha lập công này, Ronaldo trở thành cầu thủ thứ 3 trong lịch sử ghi bàn trong 11 trận liên tiếp tại Serie A, sau Batistuta và Quagliarella. Kể từ đầu năm 2020, CR7 cứ ra sân là lại ghi bàn, điều mà không một ai tại 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu làm được. Những thành tích cực kỳ đáng nể. Trên MXH, nhiều fan phải bái phục trước sự bền bỉ của Ronaldo.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 6.
Hiệp 2 bắt đầu được 15 phút, Ramsey đã nhân đôi cách biệt cho Juventus. Lần này người kiến tạo là Dybala, một cú chọc khe xé toang hàng thủ của đối phương.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 7.
Đà thăng hoa của Juventus bị chặn lại ở phút 70. Rugani mắc sai lầm trong vòng cấm và biếu cho SPAL một quả 11m. Petagna đã không mắc sai lầm nào rút ngắn cách biệt.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 8.
Ở khoảng thời gian còn lại, Juventus chủ động chơi chắc để bảo toàn kết quả và không có thêm bàn thắng nào được ghi.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 9.
1-2 là kết quả cuối cùng của trận đấu.
Trong ngày đá trận chính thức thứ 1000, Ronaldo lại tiếp tục san bằng một thành tích đáng nể mà chỉ nghe thôi các fan cũng đã phải trầm trồ - Ảnh 10.
Với kết quả này, Juventus tạm bỏ cách đội nhì bảng Lazio 4 điểm, đá nhiều hơn một trận.


Bài Viết Mới

QC