Vợ Ưng Hoàng Phúc: Tôi tự hỏi chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?"Nhiều khi thấy anh đau nằm sấp ở nhà, tôi tự hỏi mình "Chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?" – vợ Ưng Hoàng Phúc nói.Báo Tin3a.com
 

Vợ Ưng Hoàng Phúc: Tôi tự hỏi chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?

--- --- ---

"Nhiều khi thấy anh đau nằm sấp ở nhà, tôi tự hỏi mình "Chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?" – vợ Ưng Hoàng Phúc nói.

Tuần này, chương trình Vợ chồng son đã lên sóng, với sự xuất hiện của vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu Kim Cương. Tại đây, cả hai đã cùng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

Khi ấy, tôi đã say nắng một chút nhưng vẫn cố giữ giá

Nói về cơ duyên gặp nhau, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Tôi và vợ chạm mặt lần đầu trong một quán cà phê. Vợ tôi tạo ấn tượng với ngoại hình chỉn chu, xinh đẹp và đôi chân dài".

Vợ Ưng Hoàng Phúc: Tôi tự hỏi chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao? - Ảnh 1.

Về phía mình, Kim Cương bày tỏ: "Tôi vô cùng phấn khích khi lần đầu nhìn thấy Ưng Hoàng Phúc ngoài đời vì vốn là fan của ông xã. Thế nhưng, khi ấy tôi không dám chú ý nhiều đến anh vì sợ làm phật lòng những cô gái đang đi cùng anh.

Nếu tôi để ý thì sợ bạn đối diện với anh ấy sẽ không vui. Bởi vậy nên tôi làm lơ, lâu lâu chỉ liếc liếc chút xíu.Lúc đó, tôi thấy anh Phúc đi chung với khoảng 2-3 cô gái chân dài. Phản ứng đầu tiên khi tôi thấy đàn ông đi chung với mấy cô gái đẹp là không quan tâm tới, mình phải giữ phép lịch sự.

Sau đó, hai đứa tôi có duyên hợp tác với nhau trong một MV nhờ lời giới thiệu của ca sĩ Quế Vân. Khi ấy, tôi đã say nắng một chút nhưng vẫn cố giữ giá.

Trong MV, tôi đóng vai người yêu anh Phúc nên cả hai có những cử chỉ rất thân mật như là nắm tay, ôm nhau…

Nói thật là tôi cũng thích, nhưng lúc đó tôi là người mẫu nên không thể nào mà vồ vập được. Tôi phải có cái giá của tôi. Tôi cố gắng bình tĩnh và không bao giờ nhắn cho anh Phúc trước".

Vợ Ưng Hoàng Phúc: Tôi tự hỏi chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao? - Ảnh 3.

Tương tự bà xã, Ưng Hoàng Phúc cũng giữ giá vì là người nổi tiếng. Anh kể: "Lúc ấy, tôi cũng thích nhưng nghĩ mình cũng đàn ông, cũng là ca sĩ, đâu thể nào vồ vập, hồ hởi ngay từ ngày đầu tiên được. Người ta sẽ đánh giá tôi ngay. Tôi phải lịch sự xin số điện thoại giữ liên lạc rồi từ từ nói chuyện sau.

Giai đoạn phải lưu diễn xa nhà suốt một tháng trời, tôi như trúng tiếng sét ái tình nên trước giờ diễn vẫn lấy điện thoại tra tử vi của mình và vợ.

Trước giờ diễn, tôi buồn quá không biết làm gì nên lấy tuổi của vợ và tuổi của tôi tra trên mạng xem có hợp  không, có tới với nhau được không. Rõ ràng đang đi diễn mà tôi lại có ý nghĩ đó.

Để tán tỉnh vợ, tôi chủ động bắt chuyện, thường xuyên lấy cớ là người yêu trong MV hợp tác chung để nhắn tin cho bà xã theo kiểu: "Đang làm gì đó người yêu? Gặp nhau xíu cho đỡ nhớ coi!".

Sự chủ động từ tôi khiến Kim Cương vô cùng ngạc nhiên và như một chất xúc tác giúp cô ấy mở lòng.

Vợ Ưng Hoàng Phúc: Tôi tự hỏi chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao? - Ảnh 4.

Gặp lại sau một tháng xa nhau, chúng tôi nhận ra đối phương chính là người quan trọng nhất đời mình.

Chúng tôi quyết định về chung nhà vào năm 2012, năm 2016 sinh con trai, nhưng mãi đến năm 2018 mới có đám cưới trọn vẹn".

Tôi tự hỏi mình: “Chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?"

Tại chương trình, Ưng Hoàng Phúc bày tỏ lòng biết ơn khi nhớ lại lần sức khỏe suy giảm đến mức suýt tàn phế, may mắn có Kim Cương luôn bên cạnh an ủi, động viên. Anh nói:

"Năm 2015, tôi đang tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế thì bất ngờ gặp chấn thương trở lại với tiền sử thoát vị đĩa đệm.

Tôi chủ động xin rút khỏi chương trình, tạm ngưng tất cả hoạt động nghệ thuật khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vì không thể chịu đựng được những cơn đau. Lúc ấy, Kim Cương luôn bên cạnh để làm chỗ dựa cho tôi".

Về phía mình, Kim Cương nghẹn ngào nhớ lại phút giây yếu lòng khi cùng ông xã chiến đấu với bệnh tật:

Vợ Ưng Hoàng Phúc: Tôi tự hỏi chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao? - Ảnh 5.

"Thời điểm tôi quen anh Phúc, anh cũng vừa mới hết bệnh nên tôi không biết quá trình anh điều trị bệnh trước đó.

Quen nhau được 1-2 năm thì tôi thấy anh đau hoài. Hai vợ chồng cứ phải đèo nhau đi chỗ này chỗ kia chữa bệnh. Nhiều khi thấy anh đau nằm sấp ở nhà, tôi tự hỏi mình "Chẳng lẽ cuộc đời tôi lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?".

Nhưng rồi, may mắn lần nữa mỉm cười với chồng tôi khi anh gặp được vị ân nhân của đời mình.

Có một vị bác sĩ thấy anh trong một chương trình truyền hình, biết được anh muốn đi mổ lần nữa nên đã gọi cho tôi, bảo tôi khuyên anh đừng đi vì đã mổ 4 lần rồi, nếu tiếp tục sẽ rất nguy hiểm, cứ đưa đến cho bác chữa. Từ khi chữa trị theo sáng chế của bác sĩ ấy, chồng tôi hết hẳn đến bây giờ luôn".

Bài Viết Mới

QC